EMSVN / Các gói thiết kế web / Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu
Tìm nhanh

Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu

Nếu bạn có những yêu cầu thiết kế web riêng, đặc thù & duy nhất cho doanh nghiệp mình, đây chính là gói thiết kế web thích hợp cho bạn.


Tags: thiết kế web, hosting, tối ưu hóa web

Thiet Ke Web Theo Yeu Cau

Với kinh nghiệm thiết kế website đã được tích lũy qua hàng trăm dự án thiết kế web đủ mọi ngành nghề, EMSVN luôn sẵn sàng có giải pháp hợp lý nhất cho mọi yêu cầu đặc thù của mỗi khách hàng.

 

Bằng việc kết hợp các yêu cầu của bạn với sức sáng tạo & kỹ năng chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên thiết kế web dày dặn tại EMSVN, bạn có thể yên tâm rằng, EMSVN sẽ đem lại cho bạn giải pháp thiết kế website hợp lý nhất, thể hiện một hình ảnh hoàn hảo & đặc thù nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  

1. Quy trình thực hiện chung:


Bước quan trọng nhất trong việc xây dựng trang web là tìm hiểu về bạn và khách hàng của bạn. Phân tích ban đầu bao gồm: thảo luận về đối tượng khách hàng, khách hàng của bạn sẽ được thông điệp gì bạn muốn truyền tải, và những mục tiêu mà bạn cần đạt được thông qua sự hiện diện website của bạn.

 

Sau khi đã tìm hiểu những chi tiết quan trọng này, EMSVN tạo ra một mô hình thiết kế cho trang web mới của bạn. EMSVN sẽ demo cho bạn xem về website để bạn đưa ra những chỉnh sửa và bổ sung. EMSVN sẽ thực hiện bất kỳ thay đổi nào mà bạn mong muốn cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với thiết kế.


Bước tiếp theo, EMSVN sẽ so sánh và bố trí các trang trong website phù hợp với mô tả của bạn (văn bản, hình ảnh, sơ đồ, v.v…).

 

EMSVN không sử dụng các mẫu website có sẵn cho bạn và cũng không sử dụng bản thiết kế riêng của bạn cho bất cứ ai khác. EMSVN cũng cung cấp các dịch vụ phát triển nội dung nếu bạn cần hỗ trợ với văn bản và hình ảnh cho trang web của bạn.

 

2. Các bước xây dựng website tại EMSVN:

 

Bước 1: Thảo luận với khách hàng

 

Gặp gỡ với khách hàng để nói về thiết kế của trang web mới (màu sắc, bố trí, v.v...), mục tiêu của khách hàng và so sánh các trang web của đối thủ cạnh tranh.

 

Bước 2: Mô phỏng website

 

Hoàn thiện thiết kế sơ đồ trang web (sitemap), giao diện và các Menu. Điều này được chuyển cho khách hàng bằng các hình thức sau: file cứng hoặc file mềm giao diện website, chạy thử trên server của EMSVN để khách hàng có thể xem những gì các trang web sẽ có.

  

EMSVN sau đó sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp cho EMSVN thông tin về những thay đổi của họ trong việc chỉnh sửa, bổ sung trong khi thiết kế web. Sau khi đã nhận được đầy đủ thông tin, EMSVN chuyển sang bước tiếp theo trong quá trình thiết kế.

 

Bước 3: Tối ưu hóa cấu trúc website

 

Chỉnh sửa và kết hợp các bức ảnh, dữ liệu được cung cấp bởi khách hàng. EMSVN xây dựng website theo chuẩn SEO để website của khách hàng đạt được kết quả cao trong việc tìm kiếm và tăng hạng được tốt nhất.

 

Bước 4: Điều chỉnh cuối cùng

 

Thiet Ke Web Theo Yeu Cau

  

Trong bước cuối cùng này, EMSVN sẽ hoàn tất các bước chỉnh sửa giao diện, văn bản, hình ảnh,v.v… Sau đó, EMSVN tiến hành cài đặt website lên Hosting, cài đặt những địa chỉ email cần thiết, đăng ký tên miền, thiết lập theo dõi website với Google Analytics và các công cụ Google Webmaster. EMSVN cũng kiểm tra trang web trong các trình duyệt như Google Chrome, Firefox và IE7 + để đảm bảo khả năng tương thích.

  

Thiet Ke Web Theo Yeu Cau


Bước 5: Đưa website vào hoạt động

 

Khi đưa trang web vào hoạt động, EMSVN sẽ đăng ký website với các máy chủ tìm kiếm (Google, Yahoo, MSN,v.v…) và hướng dẫn khách hàng sử dụng website sao cho hiệu quả nhất. EMSVN cũng cung cấp tài khoản FTP (File Transfer Protocol) để khách hàng có thể truy cập vào file hệ thống của website, cung cấp tài khoản quản trị web để khách hàng có thể thiết lập những địa chỉ email khi cần thiết. Sau đó, EMSVN sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng khi cần thiết. Các website do EMSVN thiết kế và đặt trên Hosting của EMSVN sẽ được bảo hành vĩnh viễn.


Khách hàng tiêu biểuCửa hàng Ánh Hồng Decal


Thiet Ke Web Theo Yeu Cau


 

 

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA EMSVN
 
LIÊN HỆ VỚI EMSVN
Nếu Quí Khách quan tâm muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện...hoặc các câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ này, xin vui lòng nhập một số thông tin liên hệ của Quí Khách và yêu cầu vào form bên dưới.
Xin lưu ý: Những ô có đánh dấu * là bắt buộc phải được nhập/chọn.
Họ & tên * (nhập họ & tên của Quí Khách)
Tên công ty (nhập tên công ty - doanh nghiệp nếu có)
Địa chỉ * (nhập địa chỉ liên hệ của Quí Khách hoặc địa chỉ công ty)
Email * (nhập email liên hệ của Quí Khách)
Điện thoại * (nhập số điện thoại để bàn hoặc di động của Quí Khách)
Thông tin yêu cầu/câu hỏi * (nhập thông tin mà Quí Khách cần liên hệ với EMSVN)
Nếu Quí Khách đã điền thông tin hoàn tất, vui lòng bấm vào nút dưới để gởi:CÁC GÓI THIẾT KẾ WEB KHÁC
THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP!
Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình & các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm, EMSVN rất tự tin khi mang lại cho Quý Khách các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:
THIẾT KẾ WEB ẤN TƯỢNG NHẤT!
Mời quí khách xem qua một số mẫu thiết kế web ấn tượng do đội ngũ của EMSVN đã thực hiện cho khách hàng trong thời gian vừa qua:
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 24
Lượt truy cập 33271279
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved