EMSVN / Các gói thiết kế web / Thiết Kế Website Bệnh Viện - Trung Tâm Y Tế
Tìm nhanh

Thiết Kế Website Bệnh Viện - Trung Tâm Y Tế

Y tế / chăm sóc sức khỏe luôn là lĩnh vực chịu nhiều áp lực đối với nhu cầu ngày càng tăng của xã hội, trong khi phải đối mặt các thách thức to lớn như chất lượng phục vụ, điều trị cũng như với các đối thủ cạnh tranh cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn, nhanh hơn.


Tags: thiết kế website

Thiet Ke Website Benh Vien Trung Tam Y Te

Sức khỏe luôn là 1 trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của nhân loại từ cổ chí kim. Theo thống kê gần đây, hàng ngày hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng internet để tìm kiếm cách thông tin như các bệnh viện uy tín, các dịch vụ y tế chuyên nghiệp cũng như các loại thuốc công hiệu, tin cậy cùng các chỉ dẫn lời khuyên từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm… để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân cũng như gia đình mình. 

 

Các tổ chức y tế như bệnh viên, phòng khám hàng đầu cũng như các bác sĩ, dược sĩ đã & đang tận dụng ưu thế của mạng Internet để thể hiện đẳng cấp / chất lượng dịch vụ của mình đến các khách hàng tiềm năng cũng như đến các bệnh nhân của họ. 

 

Giống như bạn, họ bỏ ra nhiều năm để xây dựng uy tín của mình thông qua các kênh giao tiếp truyền thống (bạn bè, người thân giới thiệu, truyền miệng…), nhưng đồng thời họ cũng nhận ra rằng, để đạt được thành công lớn trong thời buổi bùng nổ thông tin như hiện nay, các tổ chức / cá nhân đó phải đầu tư & tạo dựng uy tín trực tuyến với các khách hàng trực tuyến thông qua mạng Internet. 

 

Nói cách khác, đối với lĩnh vực y tế & chăm sóc sức khỏe, bạn không chỉ cần thiết kế 1 website đơn thuần theo dạng brochure online, mà website đó phải được thiết kế đặc thù trong lĩnh vực này, phải truyền đạt được đẳng cấp, kinh nghiệm của bạn, cũng như cung cấp các thông tin bổ ích như các chỉ dẫn hoặc lời khuyên về sức khỏe đến người xem, tất cả nhằm mục đích tạo sự thu hút / tự tin, tạo ấn tượng mạnh để khách hàng ghi nhớ & mạnh dạn tìm đến hoặc đặt lịch hẹn với bạn bất kỳ lúc nào họ có nhu cầu, và đây chính là điều mà EMSVN sẽ mang đến cho bạn! 

 

Đội ngũ của EMSVN luôn hiểu rằng, website chính là bộ mặt của doanh nghiệp bạn trên Internet. Ấn tượng đầu tiên của bất kỳ khách hàng tiềm năng nào chính là những gì họ sẽ tìm thấy trên website của bạn. Với nhóm thiết kế website được tổ chức để chuyên trách về lĩnh vực y tế & chăm sóc sức khỏe, EMSVN sẽ mang đến cho bạn 1 website cung cấp các thông tin y tế & sức khỏe hữu ích cho cộng đồng cũng như thể hiện được đẳng cấp / kinh nghiệm của bạn.

 

Cho dù doanh nghiệp bạn là bệnh viện, trung tâm y tế, phòng mạch tư, phòng khám đa khoa, phòng răng, trung tâm giải phẫu thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp … EMSVN luôn có giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng!

 

Khách hàng tiêu biểu: Công ty TENAMYD CANADA

 

 

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA EMSVN

 

Gói thiết kế website Bệnh Viện - Trung Tâm Y Tế này thích hợp cho:

  • Các tổ chức y tế, bệnh viện
  • Các các trung tâm y tế, trung tâm chuẩn đoán, trung tâm điều trị, trung tâm giải phẫu thẩm mỹ
  • Các phòng khám đa khoa, phòng răng, phòng mạch tư
 
LIÊN HỆ VỚI EMSVN
Nếu Quí Khách quan tâm muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện...hoặc các câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ này, xin vui lòng nhập một số thông tin liên hệ của Quí Khách và yêu cầu vào form bên dưới.
Xin lưu ý: Những ô có đánh dấu * là bắt buộc phải được nhập/chọn.
Họ & tên * (nhập họ & tên của Quí Khách)
Tên công ty (nhập tên công ty - doanh nghiệp nếu có)
Địa chỉ * (nhập địa chỉ liên hệ của Quí Khách hoặc địa chỉ công ty)
Email * (nhập email liên hệ của Quí Khách)
Điện thoại * (nhập số điện thoại để bàn hoặc di động của Quí Khách)
Thông tin yêu cầu/câu hỏi * (nhập thông tin mà Quí Khách cần liên hệ với EMSVN)
Nếu Quí Khách đã điền thông tin hoàn tất, vui lòng bấm vào nút dưới để gởi:CÁC GÓI THIẾT KẾ WEB KHÁC
THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP!
Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình & các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm, EMSVN rất tự tin khi mang lại cho Quý Khách các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:
THIẾT KẾ WEB ẤN TƯỢNG NHẤT!
Mời quí khách xem qua một số mẫu thiết kế web ấn tượng do đội ngũ của EMSVN đã thực hiện cho khách hàng trong thời gian vừa qua:
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 28
Lượt truy cập 33271294
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved