EMSVN / Dịch Vụ Thiết Kế Trọn Gói, Chuyên Nghiệp! / Lưu trữ website Chất lượng - Chuyên nghiêp - Chi phí hợp lý
Tìm nhanh

Lưu trữ website Chất lượng - Chuyên nghiêp - Chi phí hợp lý

 Mỗi ngày trên cả nước có khoảng 500 doanh nghiệp được thành lập và với tốc độ phát triển về CNTT như hiện nay thì việc các doanh nghiệp sử dụng website như là một phương tiện để quảng bá sản phẩm và thương hiệu đang trở thành một điều tất yếu. Việc sở hữu một website đẹp mắt, ấn tượng được xem là cách ngắn nhất và tiết kiệm nhất để mang sản phẩm và thương hiệu đến với khách hàng. Bên cạnh đó, để website có thể hoạt động được ổn định, an toàn và bảo mật thì cần phải có một dịch vụ web hosting chuyên nghiệp.


Tags: cập nhật nội dung web

Luu Tru Website Chat Luong Chuyen Nghiep Chi Phi Hop Ly
Hệ thống máy chủ của EMSVN được thiếp lập chế độ sao lưu định kỳ cho tất cả các gói Host Web, Host Mail. Tiện ích này được cung cấp xuyên suốt và hoàn toàn miễn phí.

 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ lưu trữ của EMSVN, Quý Khách sẽ được đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật phục vụ một cách ân cần và chuyên nghiệp. Thông qua các hệ thống tương tác, Quý Khách sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ các kiến thức cần thiết về việc sử dụng Web, Mail... Do đó, Quý Khách sẽ được hưởng giá trị gia tăng từ việc sử dụng dịch vụ lưu trữ của EMSVN.

 

Luu Tru Website Chat Luong Chuyen Nghiep Chi Phi Hop Ly


Ngoài ra, để tạo thuận lợi cho các khách hàng chưa có hoặc không có nhân viên IT, EMSVN còn cung cấp dịch vụ quản trị website với nhiệm vụ quản lý nội dung website, cập nhật nội dung website, làm cho nội dung website thêm phong phú. Qua đó, sẽ tạo thuận lợi cho việc tăng thứ hạng website ở các công cụ tìm kiếm như google, yahoo. bing....

 

 
CÁC DỊCH VỤ KHÁC
THIẾT KẾ WEB ẤN TƯỢNG NHẤT!
Mời quí khách xem qua một số mẫu thiết kế web ấn tượng do đội ngũ của EMSVN đã thực hiện cho khách hàng trong thời gian vừa qua:
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 30
Lượt truy cập 33307824
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved