EMSVN / Quy Trình Thiết Kế Website / Bước 2: Thiết Kế Giao Diện & Lập Trình Website
Tìm nhanh

Bước 2: Thiết Kế Giao Diện & Lập Trình Website

Sau khi thảo luận & ưng ý giải pháp của EMSVN cũng như các điều khoản trong hợp đồng, 2 bên sẽ tiến hành ký HĐ. Sau khi ký HĐ, EMSVN sẽ bắt đầu tiến hành thiết kế giao diện website cho quí khách.


Tags: thiết kế web

Buoc 2 Thiet Ke Giao Dien Lap Trinh Website

Tại giai đoạn thiết kế giao diện, đội ngũ thiết kế web đẳng cấp của EMSVN sẽ thể hiện các thông điệp mà quí khách cần chuyển tải đến người xem thông qua các mẫu thiết kế giao diện web bắt mắt với bố cục chuyên nghiệp, thuận tiện cho người xem, đồng thời thể hiện 1 phong cách rất riêng cho doanh nghiệp của quí khách.

 

Các mẫu giao diện sau khi được thiết kế sẽ được chuyển đến cho quí khách để quí khách có thể cảm nhận được hình ảnh về website tương lai của mình như thế nào, cũng như để lấy các ý kiến chỉnh sửa nếu có từ phía quí khách. Ý kiến phản hồi từ phía quí khách sẽ là cơ sở chủ yếu để đội ngũ thiết kế của EMSVN hoàn thiện và cho ra phiên bản giao diện cuối cùng, và đó cũng sẽ là giao diện chính thức của website sau này.

 

Sau khi đã có giao diện chính thức của website đã được chuẩn thuận từ phía quí khách, EMSVS sẽ phân công 1 nhóm kỹ sư & lập trình viên chuyên nghiệp để phụ trách vấn đề chuyển giao diện web trở thành 1 website thực thụ tích hợp đầy đủ các chức năng đã nêu trong giải pháp thiết kế website mà 2 bên đã đồng ý ở giai đoạn 1.

 

Khi công đoạn lập trình đã hoàn tất các hạng mục chủ yếu, EMSVN sẽ upload website lên địa chỉ tạm để tiến hành chạy thử nghiệm (demo), đồng thời đưa link để quí khách có thể sử dụng thử website cũng như trắc nghiệm khả hoạt động & tính năng của website. Trong quá trình chạy thử nghiệm, tất cả ý kiến phản hồi của quí khách nếu có sẽ được EMSVN ghi nhận & nghiên cứu để cho ra phiên bản website hoàn thiện cuối cùng, sẵn sàng để nghiệm thu & upload qua tên miền chính thức của quí khách.
 
QUI TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE
LIÊN HỆ VỚI EMSVN
Nếu Quí Khách quan tâm muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện...hoặc các câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ này, xin vui lòng nhập một số thông tin liên hệ của Quí Khách và yêu cầu vào form bên dưới.
Xin lưu ý: Những ô có đánh dấu * là bắt buộc phải được nhập/chọn.
Họ & tên * (nhập họ & tên của Quí Khách)
Tên công ty (nhập tên công ty - doanh nghiệp nếu có)
Địa chỉ * (nhập địa chỉ liên hệ của Quí Khách hoặc địa chỉ công ty)
Email * (nhập email liên hệ của Quí Khách)
Điện thoại * (nhập số điện thoại để bàn hoặc di động của Quí Khách)
Thông tin yêu cầu/câu hỏi * (nhập thông tin mà Quí Khách cần liên hệ với EMSVN)
Nếu Quí Khách đã điền thông tin hoàn tất, vui lòng bấm vào nút dưới để gởi:MỘT SỐ WEBSITE ĐIỂN HÌNH ĐÃ THIẾT KẾ
Để có 1 cảm nhận ban đầu về năng lực thiết kế của đội ngũ EMSVN, mời quí khách xem qua 1 số website điển hình mà EMSVN có hân hạnh được mời làm đối tác thi công chính trong thời gian vừa qua:
THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP!
Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình & các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm, EMSVN rất tự tin khi mang lại cho Quý Khách các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:
THIẾT KẾ WEB ẤN TƯỢNG NHẤT!
Mời quí khách xem qua một số mẫu thiết kế web ấn tượng do đội ngũ của EMSVN đã thực hiện cho khách hàng trong thời gian vừa qua:
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 34
Lượt truy cập 33089111
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2023 EMSVN. All rights reserved