EMSVN / Tin Tức / Những ứng dụng cho phép dùng thử smartphone trước khi mua
Tìm nhanh

Những ứng dụng cho phép dùng thử smartphone trước khi mua

Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua smartphone chạy iOS, Android hay Blackberry OS? 3 ứng dụng sau sẽ giúp bạn trải nghiệm các hệ điều hành di động trên một cách chân thực nhất để có được lựa chọn đúng đắn.

3 Ung Dung Giup Ban Chon Mua Smartphone Nhu Y

1. Trải nghiệm iOS với IP4LIP

IP4LIP là phần mềm giả lập iPhone 4/4S có chất lượng tốt nhất hiện nay. Phần mềm được nhiều người dùng đánh giá cao bởi giao diện đẹp, thân thiện và sở hữu hầu hết các chức năng cơ bản nhất của “siêu phẩm” iPhone như: trình duyệt Safari, tính năng Google map, Apple Store, iPod, xem phim trên Youtube, hỗ trợ nhiều kết nối cộng đồng như Facebook, Yahoo... Bên cạnh đó, IP4LIP còn được tích hợp hơn 20 ứng dụng và game bằng tiếng Việt sẽ giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm đầy đủ các tính năng hiện đại trên smartphone của Apple. 

  

2. Trải nghiệm Android với SDK Android Emulator

SDK Android Emulator là một tiện ích miễn phí dành cho Windows, Mac và Linux để giả lập mọi phiên bản của hệ điều hành Android ngay trên máy tính. Phần mềm này được chính Google thiết kế để các nhà phát triển có thể thử nghiệm các ứng dụng của mình trên Android trước khi chạy chúng trên thiết bị cầm tay. Tuy nhiên để sử dụng Android Emulator , yêu cầu quan trọng nhất là máy tính của bạn phải được cài đặt môi trường hỗ trợ Java.

  

3. Trải nghiệm Blackberry OS với BlackBerry Simulators

Giống như SDK Android Emlator, để có thể sử dụng phần mềm giả lập hệ điều hành của RIM là máy tính của bạn phải được cài đặt môi trường Java trước. Sau đó bạn vào địa chỉ để tải về phần mềm giả lập Blackberry OS. Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn một số thông tin cần thiết, trong đó quan trọng nhất là tên của thiết bị BlackBerry định giả lập. Để thực hiện, bạn chọn kiểu smartphone trong mục Select your smartphone, chọn nhà cung cấp dịch vụ trong mục Choose your carrier hoặc phiên bản hệ điều hành trong trình đơn thả xuống của mục Choose your OS. Sau khi bạn đã chọn xong mô hình BlackBerry, bạn sẽ thấy có một liên kết để download. Bbạn chỉ việc nhấp vào liên kết đó để bắt đầu ứng dụng tải về.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

[Công ty Emsvn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web Brand Name và các dịch vụ khác như: Lưu trữ web (Host web), lưu trữ mail (Host mail), cho thuê máy chủ (Dedicated Server), cho thuê máy chủ ảo (VPS), quảng cáo google (Google Adwords, SEO)....Với công nghệ hiện nay thì website luôn đóng một vai trò rất quan trọng và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Theo kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp. Xin vui lòng gọi Hotline (84.8) 3 512 8400 để chúng tôi tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất]

 

 

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 28
Lượt truy cập 33298396
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved