EMSVN / Tin Tức / 6 bước cho 1 chiến lược marketing online
Tìm nhanh

6 bước cho 1 chiến lược marketing online

Tối ưu hóa website


Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể được thực hiện thông qua nhiều phương pháp, bao gồm những từ khóa với mục tiêu làm tăng thứ hạng tìm kiếm trang web  của bạn. Toàn bộ nguồn Web của Florida báo cáo rằng "trong số những người sử dụng Google có đến 79% sẽ lướt qua năm danh sách đầu tiên trên trang thứ 1 kết quả tìm kiếm, 28% sẽ đi đến trang thứ 3 và ít hơn 10% sẽ xem xét lên đến trang thứ 5" . Do đó bạn có thể thấy được  tầm quan trọng của một website có thứ hạng cao và qua điều đó cũng phản ánh được sức mạnh trang web của bạn.
6 BUOC CHO 1 CHIEN LUOC MARKETING ONLINE

Giữ thứ hạng cho website hiện tại của bạn

Để đảm bảo rằng trang web của bạn luôn luôn hoạt động và phải liên tục cập nhật những tin tức mới về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Công cụ tìm kiếm, hình ảnh, nội dung phải luôn mới mẻ và bạn cần phải sử dụng nhiều cách để giữ cho trang web luôn thu hút người xem.

 

Sử dụng kênh tiếp thị trực tuyến

Xác định các kênh thị trường mục tiêu mà bạn đang sử dụng và đi sâu vào những ứng dụng của nó. Cho dù đó là Linkedin, Twitter, Facebook, YouTube… hay các dịch vụ như Squidoo hoặc một sự kết hợp của tất cả chúng - chỉ đơn giản để đảm bảo rằng bạn đang tham gia một cách tích cực vào các vấn đề của mạng xã hội.

 

Sử dụng blog

Viết blog để thể hiện niềm đam mê của mình cho lĩnh vực mà bạn đang quan tâm và bằng cách viết blog một cách chuyên nghiệp, bạn sẽ kéo được nhiều khách hàng đến với trang web của bạn. Viết blog cũng có những khó khăn nhưng những người viết blog thường xuyên sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

 

 Pay-per-click quảng cáo

Hình thức quảng cáo trực tuyến cho phép các công ty kiểm soát được thời gian, vị trí  đặt quảng cáo cũng như số tiền mà họ phải bỏ ra. Nó sẽ rất hiệu quả nếu được thực hiện đúng cách và kết hợp với những công cụ như Google, Bing hay Yahoo... Xin lưu ý rằng điều này là để bổ sung kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên nhất.

 

Tạo Video cho Website của bạn

Video đang trở nên quan trọng hơn khi mọi người có xu hướng nhấp chuột vào liên kết với video hơn là hình ảnh - ngay cả khi liên kết video được xếp hạng thấp hơn. Video là một cách tuyệt vời để thể hiện niềm đam mê và cá tính của bạn cùng với các sản phẩm và dịch vụ. Nó cũng cung cấp cho bạn một kênh tiếp thị (kênh YouTube của riêng bạn) để mở rộng tầm ảnh hưởng và sức thu hút riêng cho trang web của bạn.

 

Nếu một doanh nghiệp thực hiện một cách chính xác và bài bản những chiến lược nêu trên thì kết quả dẫn đến sự thành công là vô cùng lớn.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thiết kế logo, name card - Dịch vụ SEO - Thiet ke web

Công ty Cổ Phần TMĐT EMSVN

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 27
Lượt truy cập 33271301
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved