EMSVN / Tin Tức / 8 cách hay giúp gửi email dung lượng lớn
Tìm nhanh

8 cách hay giúp gửi email dung lượng lớn

Các hộp thư trực tuyến (Gmail, Yahoo mail, Hotmail,..) hay các chương trình gửi Email (Outlook, Thurnder Bird,...) trên máy tính đề giới hạn kích thước file đính kèm (tối đa 25MB). Vì vậy, nếu bạn muốn gửi một tệp tin lớn hơn kích thước này thì bạn có thể tham khảo một số ứng dụng dưới đây.
8 Cach Hay Giup Gui Email Dung Luong Lon
Google Drive
Hiện nay Gmail đã có thể đính kèm những tập tin được lưu trữ trong Google Drive để gửi email. Nếu bạn sử dụng Google Drive trên máy tính của mình, bạn có thể đặt một file dung lượng lớn trong thư mục Google Drive và nó sẽ tự động được tải lên tài khoản Google Drive của bạn.
 
Nhấn Insert Files, sử dụng đường dẫn Drive ở cuối cửa sổ soạn tin và gửi email gắn tập tin đã được tải lên. Những tập bạn gắn ở đây sẽ không thực sự được gắn đến email bạn đã gửi, vì vậy chúng sẽ không chiếm dụng không gian hộp thư. Khi email được gửi đến cho người nhận, họ sẽ thấy có một đường dẫn và họ có thể click vào đó để tải tập tin đính kèm từ Google Drive.

Xem chi tiết cách thực hiện gửi email đính kèm file dung lượng lớn từ Google Drive tại địa chỉ: http://www.emsvn.com/Emsvn,Tin-Tuc,Cach-Gui-Email-Dinh-Kem-File-Voi-Moi-Dung-Luong.html
 
SkyDrive
Microsoft đã thực sự đánh bại Google về tính năng này với việc tích hợp SkyDrive cho Hotmail và Outlook.com. Nếu bạn sử dụng những dịch vụ trực tuyến của Microsoft, quá trình này sẽ thực sự suôn sẻ. Khi bạn muốn gắn một hay hơn một file có dung lương lên tới 25 MB, Hotmail hay Outlook.com sẽ giúp bạn tải những file đó lên tài khoản SkyDrive. Cũng giống như Google Drive, người nhận sẽ tải file đó về từ SkyDrive thông qua link được đính kèm trong email.
 
File Dropper
File Dropper không được tích hợp với bất kỳ chương trình gửi thư điện tử nào, nhưng nó cho phép bạn tải lên những tập tin lên tới 5 GB. Thậm chí, bạn cũng không phải tạo một tài khoản để sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ nhận được 1 đường dẫn đến mỗi file bạn tải lên và có thể paste đường dẫn đó vào một email bạn muốn gửi. Những tập tin đó sẽ bị xóa nếu chúng không được tải về ít nhất 1 lần trong khoảng thời gian 30 ngày.

WeTransfer
Điểm nổi bật của dịch vụ này đó là quá trình upload nhanh chóng và giao diện website đẹp mắt. Người dùng có thể upload file mà không cần phải đăng ký tài khoản sử dụng, những gì bạn cần làm là điền email người nhận (có thể đồng thời nhiều email), email người gửi, chọn file và bắt đầu quá trình chia sẻ.
 
Khi quá trình upload và chia sẻ diễn ra, dịch vụ sẽ hiển thị đồng hồ đếm thời gian hoàn thành, mức % đã upload… Ngoài ra, website sẽ liên tục thay đổi hình nền, và xem như đó là một cách để người dùng “giết thời gian” trong khi chờ đợi quá trình upload diễn ra.
 
TransferBigFiles
TransferBigFiles mang đến nhiều tính năng hơn so với những ứng dụng khác như tiện ích Chrome được tích hợp với Gmail thuận tiện cho việc tải tập tin lên. Bạn cũng có thể bảo vệ những dữ liệu được tải về bằng mật khẩu, cài đặt thời hạn hay nhận thông báo khi những tệp tin đó được tải về. Bạn sẽ cần phải đăng nhập để sử dụng những tính năng này.
 
DropSend
DropSend cho phép bạn nhanh chóng gửi được những tập tin mà không cần đăng nhập, nhưng tính năng độc đáo nhất của nó chính là plug-in dành cho Microsoft Outlook và ứng dụng Desktop DropSend Direct. Với ứng dụng này bạn có thể nhanh chóng gửi tập tin dung lượng lớn từ màn hình Windows hay Mac.
 
EmailLargeFile
EmailLargeFile không mang đến nhiều không gian lưu trữ mà chỉ giới hạn ở mức 200 MB mỗi file. Thế nhưng ứng dụng có một tính năng nổi bật chính là cho phép người dùng dễ dàng gửi những tập tin dung lượng lớn từ một thiết bị di động Android hay iOS.
 
YouSendIt
YouSendIt là một trong những ứng dụng nổi tiếng trong việc gửi những tệp tin dung lượng lớn thông qua email. Sau khi bạn tải một tệp tin lên YouSendIt, nó sẽ tự động gửi đường dẫn đến địa chỉ bạn muốn gửi. Tuy nhiên, YouSenIt có một hạn chế đó là ở phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ những file có dung lượng 50 MB cho nên nếu bạn muốn gửi file dung lượng lớn hơn, bạn sẽ cần phải lập một tài khoản YouSendIt trả phí. Bạn có thể nhận được 14 ngày dùng thử, nhưng lựa chọn này là tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Tag: Non Son
 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 31
Lượt truy cập 33307822
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved