EMSVN / Tin Tức / ẤN TƯỢNG VỚI CHUỘT MÁY TÍNH ĐƯỢC ĐEO LÊN NGÓN TAY.
Tìm nhanh

ẤN TƯỢNG VỚI CHUỘT MÁY TÍNH ĐƯỢC ĐEO LÊN NGÓN TAY.

Chúng ta nhìn thấy và sử dụng chuột máy tính mỗi ngày, nhưng có bao giờ bạn nhìn thấy một con chuột có thể được đeo trên ngón tay của bạn?
AN TUONG VOI CHUOT MAY TINH DUOC DEO LEN NGON TAY
Có lẽ hầu hết các bạn đều hoài nghi về điều này. Ok, bây giờ chúng ta hãy xem nhé, có một loại chuột không dây gọi là “Mycestro” được đưa ra bởi những biến đổi công nghệ gần đây, nó có thể được đeo trên ngón tay của bạn. Thật tuyệt vời! Mycestro được thiết kế để có bốn nút, không chỉ có thể hoàn thành một số chức năng bình thường, đáng ngạc nhiên là một số chức năng đặc biệt cũng có thể được sử dụng bằng cách thực hiện một số cử chỉ. Một e-mail có thể được mở bằng cách vẽ một chữ “M” trong không khí, hoặc người dùng cũng có thể xóa các tập tin bằng thao tác gõ chuột nhẹ nhàng.
Đồng thời, “Mycestro” cũng có thể được sử dụng để thao tác các phần mềm 3D, bạn có thể phóng to thu nhỏ bằng cách di chuyển ngón tay của bạn. Và nó cũng có thể được dùng để điều khiển trình đơn lái xe của bạn khi đang lái xe, thuận tiện hơn nhiều so với điều khiển bởi màn hình cảm ứng. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể sử dụng chuột ngón tay này để điều khiển các thiết bị đa phương tiện trong gia đình của bạn.
Do được thiết kế rất nhẹ nên khi đeo trên tay bạn sẽ không cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó Mycestro sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 giúp tiết kiệm điện đồng thời nâng khoảng cách điều khiển lên đến 10 met. Pin trên thiết bị được sạc thông qua cổng micro USB trên thân và cho phép sử dụng liên tục khoảng 8 giờ.
 
AN TUONG VOI CHUOT MAY TINH DUOC DEO LEN NGON TAY

Mặc dù thông tin về chuột “Mycestro” trên thị trường chưa thật sự nổi bật, nhưng các chuyên gia tin rằng với thiết kế và chức năng đặc biệt, sáng tạo của Mycestro, nó đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Để những tính năng của “mycestro” được phát huy tuyệt đối, những gì bạn nên làm đầu tiên là phải có “Tablet Android” hoặc một “Fly Touch” như thế bạn sẽ có một thiết lập hoàn hảo.

 

 

[Với trên 08 năm kinh nghiệm và hơn 300 website đã thiết kế, EMSVN rất tự tin khi mang lại cho quí khách các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất]

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 25
Lượt truy cập 33298406
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved