EMSVN / Tin Tức / Audio Amplifier Free: Tăng cường âm lượng cho bản thân các file audio và video
Tìm nhanh

Audio Amplifier Free: Tăng cường âm lượng cho bản thân các file audio và video

Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải trường hợp khi mở một file âm thanh hoặc video nào đó nghe thấy âm thanh quá nhỏ, ngay cả khi tăng volume tới mức 100%. Một chiếc tai nghe có thẻ giúp bạn giải quyết tạm thời được điều này, nhưng bạn không thích dùng tai nghe vì sợ ảnh hưởng dến thính giác thì có một chương trình miễn phí, giúp tăng âm lượng các file media của mình, đó là Audio Amplifier Free.

Audio Amplifier Free Tang Cuong Am Luong Cho Ban Than Cac File Audio Va Video

Audio Amplifier Free hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, nó sẽ giúp bạn tăng cường âm thanh của một đoạn video hoặc audio vốn có mức âm lượng rất thấp. Công cụ này hiện làm việc với hầu hết các định dạng audio/video phổ biến, và người dùng chỉ cần thực hiện chỉ cú nhấp chuột là có thể hoàn thành. Nó hoàn toàn không làm thay đổi chất lượng hình ảnh của một file video mà chỉ làm tăng hoặc giảm âm lượng của file đó mà thôi.


Audio Amplifier Free Tang Cuong Am Luong Cho Ban Than Cac File Audio Va Video


Để áp dụng cho một file, từ giao diện chương trình bạn nhấn nút Load Audio or Video File rồi duyệt đến file cần thực hiện trên máy tính và mở nó. Tiếp theo, bạn có thể nhấn các nút mũi tên tương ứng để tăng hoặc giảm âm lượng tùy ý, hoặc sử dụng vòng xoay bên trái để tùy chỉnh cho nhanh, sau cùng bấm chọn Amplify để xác nhận. Lúc này, Audio Amplifier Free sẽ yêu cầu bạn duyệt và chọn đượng dẫn tới thư mục cần lưu file sau khi đổi. Tùy thuộc vào dung lượng của file, quá trình này có thể mất một khoảng thời gian. Khi hoàn tất, nó sẽ hiển thị ra thông báo conversion is finished! Và bạn đã có thể mở thư mục đã lưu và kiểm tra sản phẩm mới chỉnh để thấy sự kì diệu mà chương trình mang lại. 


Audio Amplifier Free Tang Cuong Am Luong Cho Ban Than Cac File Audio Va Video


Xin lưu ý rằng tên của file cần xử lý không được sử dụng chữ có dấu và bạn không được phép lưu đè lên file cũ. Với những tài liệu đa sưu tầm được nhưng lại có âm lượng nhỏ,đặc biệt khi có nhu cầu nghe trên các thiết bị di động như tablet, Audio Amplifier Free đúng là một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng.

 

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 31
Lượt truy cập 33307828
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved