EMSVN / Tin Tức / Bitdefender Windows 8 Security: Trình diệt virus mới dành riêng cho Windows 8
Tìm nhanh

Bitdefender Windows 8 Security: Trình diệt virus mới dành riêng cho Windows 8

Bitdefender Windows 8 Security (BW8S) là trình diệt virus được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hệ điều hành mới Windows 8. Thừa hưởng những công nghệ bảo mật tiên tiến của Bitdefender, BW8S có thể ngăn chặn kịp thời những phần mềm độc hại lây nhiễm vào hệ thống, cảnh báo khi phát hiện ứng dụng nguy hiểm trong Store.

Bitdefender Windows 8 Security Trinh Diet Virus Moi Danh Rieng Cho Windows 8

Bạn truy cập vào website: http://www.bitdefender.com/solutions/windows-8-security.html, bấm vào link Try it FREE và nhập vào địa chỉ email để tải về bản dùng thử.


Tải xong, bạn chạy file bitdefender_w8security.exe rồi nhấn Install trên màn hình hiện ra để cài đặt, yêu cầu máy phải có kết nối internet. BW8S sẽ thực hiện lần lượt ba tác vụ: quét virus trên hệ thống (Scanning), tải dữ liệu (Downloading), và cài đặt (Installing), bạn chờ cho đến khi hoàn tất rồi nhấn Get Started để bắt đầu sử dụng chương trình.


Bitdefender Windows 8 Security Trinh Diet Virus Moi Danh Rieng Cho Windows 8


Trên hộp thoại đăng ký xuất hiện, bạn đánh dấu chọn mục I want to evaluate the product rồi nhấn Next ba lần liên tiếp. Đến hộp thoại Login to MyBitdefender, bạn nhấn Create a new account tạo một tài khoản mới, hay sử dụng tài khoản Microsoft, Facebook, Google, … có sẵn để đăng nhập bằng cách nhấn chọn các mục tương ứng. Còn không, bạn nhấn Ask me late để bỏ qua bước này.


Bitdefender Windows 8 Security Trinh Diet Virus Moi Danh Rieng Cho Windows 8


Ấn tượng đầu tiên là giao diện BW8S được thiết kế đẹp mắt theo phong cách Modern UI của Windows 8, các nhóm tính năng được bố trính trên những khối gạch (Tile) riêng. Trong đó khối lớn đầu tiên cho biết tình trạng bảo mật hiện tại của hệ thống, kế bên phải là hai muc EVENTS (tổng quan các sự kiện, nhật ký hoạt động) và SETTINGS (thay đổi thiết lập), phía dưới là slider chứa các tính năng chính, bạn kéo thanh trượt để duyệt qua chúng. Nhìn tổng quan, bố cục giao diện của BW8S hoàn toàn tương tự như Bitdefender Total Security 2013.


Bitdefender Windows 8 Security Trinh Diet Virus Moi Danh Rieng Cho Windows 8


Tuy nhiên, cách sử dụng thì có khác chút ít. Trước hết, bạn rê chuột lên khối UPDATE rồi nhấn UPDATE NOW để cập nhật cơ sử dữ liệu virus mới nhất. Để quét virus, bạn rê chuột lên khối ANTIVIRUS rồi nhấn SCAN NOW và chọn một trong năm chế độ quét quen thuộc: Quick Scan (quét nhanh các khu vực nhạy cảm), System Scan (quét ổ đĩa hệ thống), Custom Scan (tùy chọn ổ đĩa, thư mục để quét), Vulnerability Scan (quét các lỗ hỏng bảo mật) và Rescue Mode (quét hệ thống sau khi khởi động lại).


Quét virus nhanh, hoạt động nhẹ nhàng: đây là điểm cộng của BW8S so với các sản phẩm khác của Bitdefender. Chương trình hoạt động khá nhẹ nhàng và chiếm rất ít tài nguyên hệ thống, bạn có thể vừa quét virus, vừa soạn thảo văn bản, lướt web, chat,… mà không phải sợ máy bị chậm hay treo hệ thống. Tốc độ quét virus khá nhanh, thử nghiệm quét ổ đĩa hệ thống 32GB (đã sử dụng 15 GB) chỉ mất chưa đầy 10 phút.


Bitdefender Windows 8 Security Trinh Diet Virus Moi Danh Rieng Cho Windows 8


Bảo mật giao dịch trực tuyến: BW8S trang bị trình duyệt Bitdefender Safepay giúp bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng qua Internet Banking, thanh toán khi mua sắm trực tuyến an toàn trong môi trường ảo khép kín. Bạn khởi chạy Bitdefenfer Safepay thông qua biểu tượng trên Desktop, cách sử dụng tương tự như những trình duyệt khác, có thể sử dụng bàn phím ảo tích hợp (nhấn biểu tượng kế bên trái thanh địa chỉ) để ngăn ngừa keylogger.


Bitdefender Windows 8 Security Trinh Diet Virus Moi Danh Rieng Cho Windows 8


Lướt Facebook không lo virus: tính năng Safego có khả năng phân tích và kiểm tra virus ẩn nấp bên trong các liên kết chia sẻ trên tường nhà Facebook. Bạn rê chuột lên khối SAFEGO rồi nhấn, đăng nhập vào MyBitdefender, sau đó nhấn Manage rồi chọn Active for Facebook. Trên trang web mở ra, bạn thực hiện đăng nhập Facebook rồi nhấn Go to App rồi nhấn Allow cho phép Safego kết nối với tài khoản này. Bây giờ, bạn có thể xem các báo cáo về tình trạng virus trên tài khỏa Facebook của mình tại https://my.bitdefender.com


Bitdefender Windows 8 Security Trinh Diet Virus Moi Danh Rieng Cho Windows 8


Miễn nhiễm virus autorun cho USB: Bạn gắn USB vào máy tính và mở Windows Explorer lên, nhấn phải lên ổ USB rồi chọn Bitdefender chọn tiếp mục Immunize this drive. Xong, nhấn OK trên thông báo hiện ra để xác nhận.


Tìm kiếm thông tin trên web an toàn: BW8S cũng tích hợp công cụ giúp kiểm tra mức độ an toàn của các địa chỉ web khi bạn thực hiện tìm kiếm với Google, Bing,… Những địa chỉ có gắn biểu tượng dấu check màu xanh là an toàn, ngược lại dấu chéo màu đỏ là nguy hiểm, có thể gây hại cho hệ thống, bạn nên cân nhắc khi truy cập những trang này. 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 30
Lượt truy cập 33307823
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved