EMSVN / Tin Tức / Chiến lược SEO 2012
Tìm nhanh

Chiến lược SEO 2012

Thuật toán của Google mang tên Penguin (Chim cánh cụt) đã cho thấy rằng việc SEO đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao về và ổn định về thứ hạng. Tuy nhiên mặt trái của nó là nếu bạn nắm bắt không vững về thuật toán này thì bạn sẽ phải trả giá đắt cho kết quả SEO của mình trong tương lai. Google đang dần cập nhật các thuật toán vào việc xếp hạng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm để hạn chế spam, xử phạt nội dung trùng lặp và loại bỏ các trang web không chất lượng trên kết quả tìm kiếm. Đây được coi là cuộc chiến mà 1 bên là Google và bên còn lại là các chuyên gia Black Hat SEO (SEO mũ đen)

Chien Luoc SEO 2012

Penguin là một thông điệp từ Google rằng các bản cập nhật sẽ tiếp tục được cập nhật với tốc độ nhanh và tập trung vào việc xử lý các website spam sử dụng các thủ thuật không chính thống của Google trong website và liên kết. Bên cạnh đó những website có nội dung tốt và chiến lược SEO đúng đắn sẽ được đánh giá cao.

 

1. Penguin tập trung chấm điểm Backlink

Trọng tâm chính của thuật toán Penguin chính là chất lượng backlinks và cách thức các website xây dựng các backlinks đó. Google Penguin nhấn mạnh về uy tín và chất lượng của website có liên kết đến website của bạn hơn là số lượng liên kết mà website bạn có. Penguin sẽ phát hiện và xử lý các nguồn backlinks không tự nhiên như spam links, mua links…

 

2. Nội dung vẫn là quan trọng nhất

Kết quả tìm kiếm vẫn phải luôn mang lại lợi ích cho khách hàng nên dù thế nào thì nội dung vẫn là quan trọng nhất. Trang web không mang lại nội dung đúng với khách hàng yêu cầu thì không thể mong đợi họ sẽ ghé thăm và đọc nội dung nhiều. Google sẽ tiến hành đi sâu hơn vào các chỉ mục bên trong để kiểm tra nội dung. Nếu như bạn cắt một đoạn trích nội dung từ một bài viết khác, Google cũng sẽ dễ dàng nhận ra. Cách tốt nhất là bạn nên tạo nội dung mới mẻ, duy nhất và chất lượng.

 

3. Google Penguin sẽ đánh giá cao các backlinks tự nhiên

Chưa thể xác định cụ thể rằng backlinks nào là tự nhiên và backlinks nào không tự nhiên. Tuy nhiên,  theo kinh nghiệm các chuyên gia SEO thì những backlinks được coi là hợp lệ đó là những link đa dạng về anchor text hoặc không dính đến các thủ thuật SEO mũ đen. 

Bạn nên tạo ra những backlink một cách tự nhiên nhất bằng cách tham gia các website và diễn đàn uy tín để cùng bàn luận về một vấn đề trang được quan tâm tại đây. Hãy viết một bài viết thực sự chất lượng để chia sẻ với mọi người thay vì spam một nội dung bất kỳ có lồng backlink vào đó.

Hơn thế nữa, trong năm 2012 Google Penguin cũng dành sự ưu ái hơn cho Social Media. Khi bạn có những liên kết tốt từ các mạng xã hội hàng đầu hiện nay (Facebook, Twitter,Linkedin,.v.v...) thì bạn sẽ dành được lợi thế hơn so với website khác không tham gia. 

 

4. Penguin sẽ mang đến kết quả SEO chất lượng và ổn định hơn

Những ai làm SEO cũng đều biết việc cập nhật các thuật toán của Google thường xuyên là điều cần thiết, và nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc xếp hạng từ khóa. Nhưng vì thế mà chúng ta chỉ tập trung vào vị trí thứ hạng mà quên đi bản chất của SEO là mang lại lợi ích cho người tìm kiếm thì sẽ rất vất vả để đối phó với Google. Google sẽ xử phạt những website SEO không tuân thủ quy tắc và không coi trọng giá trị người dùng, nếu trang web của bạn không vi phạm những điều trên Google sẽ rất thích và ưu tiên hơn trong cuộc chiến SEO này.

 

------------------------------------------------------------------------------------

[Công ty Emsvn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web Brand Name và các dịch vụ khác như: Lưu trữ web (Host web), lưu trữ mail (Host mail), cho thuê máy chủ (Dedicated Server), cho thuê máy chủ ảo (VPS), quảng cáo google (Google Adwords, SEO)....Với công nghệ hiện nay thì website luôn đóng một vai trò rất quan trọng và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Theo kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp. Xin vui lòng gọi Hotline (84.8) 3 512 8400 để chúng tôi tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất]

 

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 15
Lượt truy cập 33289702
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved