EMSVN / Tin Tức / CinemaDrape 2.0: Giúp bạn tập trung hơn vào công việc
Tìm nhanh

CinemaDrape 2.0: Giúp bạn tập trung hơn vào công việc

CinemaDrape giúp bạn tập trung vào công việc hiện tại trên máy tính bằng cách làm mờ đi các khu vực không quan trọng. Chương trình có thể làm việc ở bất cứ đâu, ngay cả khi bạn đang đọc tài liệu, xem video, soạn email hay chơi game trên trình duyệt.

CinemaDrape 20 Giup Ban Tap Trung Hon Va Cong Viec

Trong lần đầu tiên khởi động, sẽ có một hộp thoại nhỏ hiện ra hướng dẫn bạn các bước sử dụng chương trình, bỏ chọn ở ô Show at Startup để nó không xuất hiện vào các lần sau.


CinemaDrape 20 Giup Ban Tap Trung Hon Va Cong Viec


Lúc này, toàn bộ màn hình của bạn sẽ trở nên tối đen như trong rạp chiếu phim. Do đó, điều đầu tiên bạn cần làm là sử dụng chuột để khoanh vùng các khu vực cần tập trung, khi đó các khu vực còn lại bên ngòai cũng sẽ bị làm  mờ đi. Để thay đổi lại kích thước vùng chọn, bạn rê chuột vào các cạnh để kéo giãn hoặc thu nhỏ lại.


CinemaDrape 20 Giup Ban Tap Trung Hon Va Cong Viec


Ngoài ra, bạn có thể nhấn phải chuột lên đường viền màu xanh, chọn vào một trong các kích thước được làm sẵn hoặc nhập vào kích thước tùy ý ở khung trên cùng. Chương trình có thể hoạt động tốt trên nhiều môi trường khác nhau kể cả khi bạn đang soạn thảo văn bản, xem video hay soạn email…. Điều này cho phép loại bỏ các quảng cáo hay các phiền nhiễu xung quanh, giúp bạn tập trung vào công việc tốt hơn.


CinemaDrape 20 Giup Ban Tap Trung Hon Va Cong Viec


Khi chương trình được kích hoạt, biểu tượng của nó sẽ chạy nền ở khay hệ thống. Nhấn chuột phải vào biểu tượng để thay đổi lại một vài thông số của chương trình. Tùy  chọn Background Color cho phép bạn thay đổi lại màu nền khi chương trình được khởi động (mặc định là màu đen). Mục Opacity sẽ giúp bạn điều chỉnh độ trong suốt của các khu vực bên ngoài vùng đã chọn. Để thay đổi lại phím tắt của chương trình, bạn kích mục Settings, rồi nhập vào tổ hợp phím cần sử dụng và nhấn Ok.

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 23
Lượt truy cập 33271278
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved