EMSVN / Tin Tức / IObit WinMetro 2.0 Beta: Mang Modern UI của Windows 8 vào XP/Vista/7
Tìm nhanh

IObit WinMetro 2.0 Beta: Mang Modern UI của Windows 8 vào XP/Vista/7

IObit WinMetro là ứng dụng miễn phí, mang giao diện Modern UI bóng bẩy của Windows 8 vào Windows XP/Vista/7

IObit WinMetro 10 Beta Mang Modern UI Cua Windows 8 Vao XPVista7

Download:http://www.iobit.com/iobit-winmetro.php


Sau khi tải về và cài đặt thành công, WinMetro sẽ tự động được pin dưới thanh taskbar. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể bạn sẽ chẳng cần đụng tới biểu tượng này. Để mở màn hình Modern UI, bạn chỉ việc rê chuột xuống bên dưới, góc trái màn hình (phía vị trí mặc định của nút Start trên Windows). Đợi đến khi xuất hiện hình thu nhỏ của Modern UI thì bạn nhấn chuột trái. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt giao diện này bằng cách rê chuột xuống bên dưới, góc phải màn hình rồi chọn Start trên thanh sidebar hiện ra.


IObit WinMetro 10 Beta Mang Modern UI Cua Windows 8 Vao XPVista7


Giao diện Modern UI đã được thiết kế sẵn khá bắt mắt trên WinMetro. Theo đó, bên trái sẽ là biểu tượng của các ứng dụng thân quen trên Windows 8, như Slideshow (trình diễn ảnh), Weather (thời tiết), Calendar (lịch), News (tin tức), Desktop, Facebook, Twitter, SkyDrive, Ping,…Sau khi kích hoạt một tính năng, bạn cần thực hiện thêm vài thiết lập. Chẳng hạn như với Slideshow, bạn cần chỉ định thư mục chứa ảnh cần trình diễn, còn Facebook, Twitter, SkyDrive thì bạn phải khai báo thông tin tài khoản. Còn bên phải là biểu tượng của những ứng dụng thường dùng, giúp bạn kích hoạt nhanh chóng, tự động được chương trình lựa chọn hiển thị linh động theo thời gian. Biểu tượng phía bên trên góc phải màn hình giúp bạn chuyển đổi tài khoản, tắt máy nhanh chóng.


IObit WinMetro 10 Beta Mang Modern UI Cua Windows 8 Vao XPVista7


Ngoài ra, ở thanh sidebar hiện lên khi rê chuột vào góc phải bên dưới màn hình còn có tùy chọn Settings, cho phép kết nối internet, thiết lập âm lượng, tắt máy. Bạn có thể nhấn vào WinMetro Settings để thiết lập lại ba thông số sau:

- Run automatically at Windows startup: khởi động cùng window.

- Open Start desktop automatically: mở giao diện Modern UI ngay khi Window khởi động xong.

- Run the program in background when it is closed: cho phép chương trình WinMetro chạy nền khi đã đóng để gọi lại giao diện Modern UI khi cần thiết với tốc độ nhanh hơn.


Ở phiên bản này, WinMetro chưa cho phép người dùng thêm các ứng dụng tùy ý vào giao diện Modern UI. Tuy nhiên, qua thử nghiệm, WinMetro hoạt động rất ổn định, không có bất kỳ lỗi nào xảy ra như một số công cụ cùng chức năng. Theo khuyến cáo của hãng IObit, bạn nên đặt độ phân giải màn hình ở mức cao nhát để giao diện Modern UI được hiển thị đẹp nhất.

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 24
Lượt truy cập 33289720
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved