EMSVN / Tin Tức / Infix PDF Editor: Chỉnh sửa file PDF dễ như trong MS Word
Tìm nhanh

Infix PDF Editor: Chỉnh sửa file PDF dễ như trong MS Word

Với phần mềm Infix PDF Editor, bạn có thể chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng như đang thao tác trên phần mềm Microsoft Word mà không phải sử dụng đến phần mềm Adobe Acrobat nặng trĩu. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp tính năng tạo tập tin PDF từ các trình soạn thảo văn bản.

Infix PDF Editor Chinh Sua File PDF De Nhu Trong MS Word

Infix PDF Editor (IPE) được cung cấp tại website iceni.com (dung lượng: 26 MB), phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows XP/Vista/7. Sau khi cài đặt, các bạn hãy đọc phần hướng dẫn đăng ký sản phẩm để sử dụng đầy đủ chức năng của chương trình. Phần mềm gồm có các tính như như sau:


Infix PDF Editor Chinh Sua File PDF De Nhu Trong MS Word


1. Chỉnh sửa PDF

Với IPE, việc chỉnh sửa PDF trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. IPE giúp bạn chỉnh sửa từng ký tự, thực hiện các định dạng trong văn bản PDF như trên Word. Một trong những tính năng khá hữu dụng của IPE là Find & Replace, giúp tìm kiếm và thay thế một số ký tự bị sai cùng lúc. Trước tiên, bạn vào menu Edit chọn Find & Replace và chọn Replace… (phím tắt như trong Word: Ctrl + H). Sau đó, bạn nhập từ cần sửa vào ô Find, nhập từ sẽ dùng thay thế vào ô Replace. Cuối cùng, nhấn Replace để thay từng từ tìm được, hoặc nhấn Replace All để thay thế đồng loạt. Bạn có thể nhấn Show Results để xem lại lịch sử thao tác thay thế mà IPE đã thực hiện, nếu có sai sót thì sửa lại cho đúng.


Infix PDF Editor Chinh Sua File PDF De Nhu Trong MS Word

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng IPE để chèn thêm hình ảnh, chữ ký vào các trang văn bản. Cũng trong menu Edit, bạn chọn Images  chọn mục Insert... chỉ định hình ảnh muốn chèn thêm vào. IPE hỗ trợ các định dạng ảnh *.JPG, *.TIF, *.BMP, *.PNG. Còn tính năng chèn chữ ký (Signature) thì cho phép chọn thêm một tập tin có định dạng *.PDF để chèn vào trang hiện tại. Sau khi chèn, bạn kéo các góc của đối tượng để chỉnh kích thước và đặt ở vị trí thích hợp.


2. Thêm trang mới

IPE cho phép bạn thêm trang mới bằng hai lựa chọn là Insert New (thêm một trang trắng hoàn toàn) và Insert From Document (chèn thêm các trang mới từ nội dung của một tập tin sẵn có). Trong menu Document, bạn chọn mục Pages. Lúc này, nếu bạn chọn Insert New, bạn sẽ nhập vào ô Create số trang mới cần thêm từ trang hiện tại; còn nếu bạn chọn Insert From Document thì bạn phải chỉ định tập tin sẽ dùng chèn vào tiếp từ trang hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể chọn After hoặc Before để yêu cầu chèn các trang mới là sau hay trước trang hiện tại. Những trang văn bản mới này cũng được dùng để soạn thảo thêm, chỉnh sửa nội dung đầy đủ tính năng như các trang có sẵn.


Infix PDF Editor Chinh Sua File PDF De Nhu Trong MS Word


3. Tạo PDF từ các trình soạn thảo khác

Mặc định, khi cài đặt thành công, sẽ có một máy in ảo của IPE trên hệ thống, giúp bạn tạo tài liệu PDF từ các trình soạn thảo khác. Theo đó, bạn vào chế độ in ấn trên trình soạn thảo, rồi lựa chọn máy in Infix PDF ở trường Name và nhấn OK. Ngay lập tức, văn bản trên trình soạn thảo đó sẽ được chuyển thành PDF và sẽ tự động mở file PDF cho bạn xem bằng chương trình IPE.


4. Một số tính năng khác

- Làm nổi bật một đoạn văn bản: Trước tiên, bạn nhấn vào biểu tượng Text edit tool trên thanh công cụ, rồi bôi đen đoạn văn bản cần làm nổi bật. Sau đó, vào bạn menu Text chọn Highlight và chọn Add. Nếu có yêu cầu nhập tên người dùng thì bạn nhập vào tên bất kỳ.


Infix PDF Editor Chinh Sua File PDF De Nhu Trong MS Word

- Thêm ghi chú: Để thêm ghi chú, bạn vào menu Tools chọn Commenting và chọn Sticky Notes. Sau đó, bạn nhấn chuột lên vị trí trên văn bản muốn để lại ghi chú, lúc này sẽ có một ô trống hiện ra để bạn nhập nội dung ghi chú vào. Ngoài ra, trong nhóm Commenting này, IPE còn có một số công cụ giúp làm nổi bật nội dung như: Cribbles tool (vẽ một đường màu lên văn bản), Rectangle tool (vẽ hình vuông), Circles (hình bầu dục), Polygons (một hình đa giác),…

Infix PDF Editor Chinh Sua File PDF De Nhu Trong MS Word
 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 24
Lượt truy cập 33289723
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved