EMSVN / Tin Tức / Lazesoft Recover My Password 3.3: Xóa mật khẩu quản trị Windows 8
Tìm nhanh

Lazesoft Recover My Password 3.3: Xóa mật khẩu quản trị Windows 8

Lazesoft Recover My Password là giải pháp “cứu nguy” hiệu quả mỗi khi bạn quên mật khẩu đăng nhập windows, hay khi tài khoản của bạn bị người khác khóa hoặc vô hiệu hóa.
Lazesoft Recover My Password 33 Xoa Mat Khau Quan Tri Windows 8

Lazesoft Recover My Password cho phép bạn mang tính năng cứu hộ lên CD hay USB để có thể sử dụng vào bất kỳ lúc nào. Phần mềm hỗ trợ các phân vùng ổ cứng định dang FAT, FAT32, NTFS và hầu hết các chuẩn ổ cứng thông dụng hiện nay.


Ở giao diện chương trình, bạn nhấn Next để khởi tạo đĩa cứu hộ mới. Ở hộp thoại Bootable Media Kernel Type Selection, bạn chọn một trong hai môi trường cứu hộ là Windows PE hay Linux-base. Tùy vào thói quen sử dụng mà bạn chọn môi trường phù hợp rồi nhấn Next.


Bước tiếp theo, bạn đánh dấu vào một trong ba tùy chọn ghi tính năng cứu hộ ra CD/DVD, USB hay lưu thành tập tin ISO rồi nhấn Commit. Nếu chọn xuất ra tập in ISO, bạn nhấn Browse tìm thư mục lưu tập tin ISO. Xong, bạn chờ chút xíu để chương trình hoàn tất công việc. Khi lỡ quên mật khẩu Windows, bạn khởi động hệ thống vào BIOS rồi chọn khởi động từ CD/DVD hoặc USB chứa tính năng cứu hộ của Lazesoft Recover My Password.


Bài viết này minh họa với đĩa cứu hộ trong môi trường Windows. Khi đã khởi động được vào giao diện Lazesoft Recover My Password, bạn nhấn vào mũi tên xổ xuống tại mục Reset Windows Password chọn một trong hai tính năng là Reset Windows Password (khôi phục mật khẩu quản trị) hay Find Windows Product Keys (tra cứu số Serial đăng ký Windows). Nếu máy tính không nhận driver, bạn nhấn Load Drivers đẻ tìm đến tập tin driver lưu trên hệ thống.


Nếu cài nhiều hệ điều hành, khi hộp thoại Select Windows installation hiện ra, bạn nhấn mũi tên xổ xuống tại khung Volume 1 để chọn đúng hệ điều hành cần khôi phục mật khẩu rồi nhấn Next. Ngay sau đó, danh sách toàn bộ người dùng trên hệ điều hành đã chọn sẽ được hiển thị trên hộp thoại Select user account. Tương ứng với từng tài khoản là các thông tin về tình trang hoạt động như Account locked (tài khoản đang bị khóa), Password expired (mật khẩu đã hết hạn), Account disable (tài khoản bị vô hiệu hóa), No password required (không có mật khẩu bảo vệ). Bên cạnh tên tài khoản là biểu tượng với các màu khác nhau cho biết vai trò của người dùng, quản trị viên (Administrator) sẽ có biểu tượng màu đen.


Lazesoft Recover My Password 33 Xoa Mat Khau Quan Tri Windows 8


Bạn nhấn vào tài khoản quản trị cần khôi phục mật khẩu rồi nhấn Next. Sau khi chọn tài khoản, chương trình sẽ cho phép bạn xóa bỏ mật khẩu hiện tại để đặt lại mật khẩu mới và tên (nếu cần). Ở bước Reset account password, bạn nhấn nút RESET/UNLOCK, khi thấy thông báo Reset password successful là đã gỡ bỏ mật khẩu thành công, đồng thời đưa tài khoản về trạng thái hoạt động (nếu đang bị khóa hay bị vô hiệu). Bạn nhấn Finish để khởi động lại hệ thống, hoặc nhấn Back để quay lại và khôi phục lại mật khẩu cho tài khoản khác hay sử dụng tính năng tìm kiếm mã đăng ký Windows.


Ở tính năng Find Windows Product Keys, sau khi nhấn Next, chương trình sẽ hiển thị serial đăng ký các phiên bản Windows đang cài trên ổ cứng để bạn sử dụng lại khi cần thiết.

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 17
Lượt truy cập 33289689
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved