EMSVN / Tin Tức / Microsoft Office 2013 có gì mới!
Tìm nhanh

Microsoft Office 2013 có gì mới!

Điều đầu tiên bạn sẽ thấy khi mở Microsoft Office 2013 là giao diện rất ấn tượng. Nhưng các tính năng bạn biết và sử dụng vẫn còn ở đó, cùng với một số những điểm mới là giúp cho người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi làm việc. Điểm mới của Office cũng thể hiện ở khả năng làm việc với điện thoại thông minh, máy tính bảng, và đặc biệt là tính năng tích hợp “điện toán đám mây”, điều đó thể hiện rằng: thậm chí  ngay cả trên các máy máy tính cá nhân bạn cũng không cần phải cài đặt Office. Theo đó, bây giờ bạn có thể nhận được các tập tin quan trọng của mình, bất kể bạn đang ở đâu hoặc những gì bạn đang sử dụng.

Microsoft Office 2013 Co Gi Moi

Văn phòng cho cả gia đình

Bạn đã mệt mỏi về việc chia sẻ máy tính của bạn với toàn bộ gia đình của mình? Một thuê bao Office 365 Home Premium cho phép cài đặt tới năm máy tính hoặc máy Mac. Bằng cách đó, tất cả mọi người trong nhà của bạn có thể có bản sao Office riêng, các tập tin và các thiết lập riêng 


Việc cập nhật được thực hiện tự động, do đó bạn sẽ luôn luôn có phiên bản mới nhất. Bạn sẽ có được thêm 20 GB lưu trữ SkyDrive, do đó bạn sẽ có các tệp tin của mình để làm danh sách thuyết trình-bất cứ nơi nào bạn đến. Và bạn sẽ có được 60 phút miễn phí Skype trên toàn thế giới mỗi tháng, do đó bạn có thể gọi bạn bè hay gia đình ở hơn 40 quốc gia, ngay cả khi họ không có một tài khoản Skype.


Thậm chí không cần phải đứng trước máy tính của mình để sử dụng Office. Miễn là bạn đã kết nối với Internet, bạn có thể sử dụng Office theo yêu cầu tạm thời với dòng phiên bản đầy đủ của Word, Excel, PowerPoint, Access và Publisher cho máy tính chạy Windows 7 (hoặc mới hơn). Bằng cách đó, bạn có thể tạo các tài liệu hoặc tiếp tục làm việc trên các tài liệu mà bạn đã lưu vào SkyDrive.

 
Microsoft Office 2013 Co Gi Moi

Đăng nhập vào Office nơi bạn cần

• Sử dụng tài khoản Microsoft để cài đặt Office.

• Truyền tải thông tin liên tục các chương trình Office tới các máy tính khác.

• Lưu các tệp vào SkyDrive để dễ dàng truy cập và chia sẻ.

• Duy trì các thiết đặt cá nhân của bạn dù bàn ở bất kỳ đâu.


Lưu và chia sẻ các tệp tin trong đám mây 

Đám mây giống như nơi lưu trữ tập tin trên bầu trời. Bạn có thể nhận bất cứ lúc nào bạn đang online. Bây giờ thật dễ dàng để lưu các tập tin Office của bạn lên SkyDrive của riêng mình hoặc trang web của tổ chức. Từ đó bạn có thể truy cập và chia sẻ tài liệu Word, bảng tính Excel, và các tập tin văn phòng khác. Thậm chí có thể làm việc cùng với các đồng nghiệp của bạn trên một tập tin cùng một lúc.

 
Microsoft Office 2013 Co Gi Moi

Các cuộc họp được chia sẻ

Tham gia cuộc họp trực tuyến và chia sẻ các bài trình bày PowerPoint, các tài liệu Word, bảng tính Excel, và ghi chú trên OneNote. Tham dự cuộc họp có thể xem các tập tin, ngay cả khi bạn không cài đặt Office.

 
Microsoft Office 2013 Co Gi Moi

Nhiều lựa chọn cho sự bắt đầu

Thay vì nhìn thấy một tập tin trống, bạn có thể lựa chọn giữa một tập tin gần đây hoặc một mẫu yêu thích. Trong OneNote, bạn có thể đăng nhập và mở máy tính xách tay từ các trang web hoặc từ máy tính của bạn.

 
Microsoft Office 2013 Co Gi Moi

Save As và Open được cải tiến

Không còn duyệt và cuộn trong hộp thoại nhiều. Các thư mục bạn sử dụng nhiều nhất được thể hiện ngay từ đầu. Bạn cũng có thể đính một vị trí, vì vậy nó luôn luôn có sẵn nếu bạn muốn.

 
Microsoft Office 2013 Co Gi Moi

Dễ dàng chia sẻ tệp

Bây giờ, có một nơi trong các chương trình Office là File> Share, để đặt tất cả các tùy chọn cho việc chia sẻ tệp với người khác 

 
Microsoft Office 2013 Co Gi Moi

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thiết kế logo, name card - Dịch vụ SEO - Thiet ke web

Công ty Cổ Phần TMĐT EMSVN

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 33
Lượt truy cập 33298332
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved