EMSVN / Tin Tức / Multi skype launcher 1.8: Đăng nhập nhiều tài khoản skype cùng lúc
Tìm nhanh

Multi skype launcher 1.8: Đăng nhập nhiều tài khoản skype cùng lúc

Cũng giống như khi sử dụng Yahoo! Messenger, để bảo vệ tính riêng tư và phòng chống spam, người dùng Skype có thể sử dụng nhiều hơn một tài khoản, với mỗi tài khoản dành cho việc giao tiếp (thoại video) với một nhóm đối tượng cụ thể. Tuy nhiên, sẽ có chút bất tiện vì bạn phải đăng xuất tài khoản skype đang dùng để đăng nhập vào một tài khoản khác khi cần làm việc với nhiều nhóm cùng lúc.
Multi Skype Launcher 18 Dang Nhap Nhieu Tai Khoan Skype Cung Luc

Với Multi Skype Launcher (MSL), bạn sẽ được phép đăng nhập nhiều tài khoản Skype cùng lúc trên một thiết bị duy nhất (máy tính). Tiện ích này có dung lượng chỉ 154KB (trình cài đặt trực tuyến), tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành Windows và hiện được cung cấp miễn phí tại trang web http://multi-skype-launcher.com/.


Trước tiên, bạn hãy bấm đôi vào tập tin MultiSkypeLaucher_betterinstaller.exe để bắt đầu quá trình cài đặt MSL trực tuyến, gỡ bỏ dấu kiểm trước tùy chọn Update and secure your computer by installing Files Frog update checker, bấm nút Next 2 lần, bấm Install, tiếp theo bấm No và cuối cùng là Finish.


Multi Skype Launcher 18 Dang Nhap Nhieu Tai Khoan Skype Cung Luc


Để thêm một tài khoản Skype được phép mở cùng lúc, bạn hãy chọn nút Add, nhập vào tên đăng nhập của tài khoản này trong ô Skype ID, mật khẩu tương ứng trong ô Password. Đánh dấu kiểm trước tùy chọn Run Skype minimized nếu muốn giao diện của Skype sẽ tự động thu nhỏ thành biển tượng trên khay hệ thống (System tray) mỗi khi bạn chạy chương trình Skype, đánh dấu kiểm trước tùy chọn Auto login when computer start  nếu muốn MSL sẽ tự động đăng nhập tài khoản Skype này mỗi khi bạn mở máy tính rồi chọn nút Ok.


Ngay lập tức, tên đăng nhập của tài khoản Skype vừa được nhập mật khẩu thành công sẽ xuất hiện trong danh sách MSL. Hãy thực hiện tương tự các bước nêu trên nếu muốn thêm một hoặc vài tài khoản Skype nữa được phép mở cùng lúc. Để mở một tài khoản Skype bất kỳ từ danh sách liệt kê trong MSL, bạn chỉ cần bấm chuột vào tên của nó rồi chọn Launch.

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 23
Lượt truy cập 33255043
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved