EMSVN / Tin Tức / Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Thiết Kế Website
Tìm nhanh

Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Thiết Kế Website

Khi nhắc đến việc thiết kế một trang web, điều được bạn chú trọng là giao diện và những tính năng để chắc chắn rằng trang web được tối ưu, phục vụ mục đích của nó. Dưới đây là 5 nguyên tắc của bàn tay để quan sát và đảm bảo rằng website của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Nguyen Tac Quan Trong Khi Thiet Ke Website

Không nên sử dụng flash.  

Trang flash là những trang đầu tiên bạn nhìn thấy khi ghé thăm một trang web. Nó thường có một hình ảnh đẹp với những từ như “ chào mừng ” hay “ click vào đây để đăng nhập ”. Nếu trang web của bạn không có nội dung hay không thu hút người dùng, họ sẽ click nút “back” để thoát ra hoặc vào các site khác có nội dung hay hơn hoặc có thiết kế đẹp hơn trang của bạn.

 

Không sử dụng banner quảng cáo quá mức

Thường để cho trang web của mình phát triển, các doanh nghiệp thường sử dụng banner để quảng cáo hay các liên kết từ site khác. Nhưng bạn cần chú ý không nên lạm dụng quá nhiều điều này trên site của bạn. Quảng cáo là cách tốt để kiếm thêm lượng khách truy cập và thêm tiền nữa nhờ việc đặt banner này. Nhiều trang web đặt quá nhiều quảng cáo gây rối mắt cùng những popup tạo cảm giác khó chịu đối với người dùng khi truy cập vào trang web. Vì vậy khi thiết kế website bạn cũng không nên lạm dụng điều này quá nhiều.

 

Có thanh menu đơn giản và rõ ràng

Bạn cần một trình đơn menu đơn giản và dễ hiểu để ngay cả một đứa trẻ cũng biết làm thế nào để sử dụng nó. Không nên dùng những phức tạp dựa của Flash menu hoặc menu thả xuống nhiều tầng. Nếu khách truy cập không biết làm thế nào để điều khiển, họ sẽ rời khỏi trang web của bạn ngay lập tức.

 

Có dấu hiệu rõ ràng về nơi sử dụng

Khi khách truy cập được lôi cuốn bởi trang web của bạn, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng ở thời điểm đó họ hiểu được một phần của trang web mà họ đang truy cập. Bằng cách đó, họ có thể có được thông tin liên quan hoặc điều khiển đến bất kỳ phần nào của trang web. Đừng tạo nên sự nhầm lẫn cho người truy cập bởi vì sự nhầm lẫn có nghĩa là "khách sẽ bỏ đi không bao giờ quay lại"!

 

Tránh sử dụng âm thanh trên trang web của bạn

Nếu khách hàng truy cập và sẽ ở lại một thời gian dài tại trang web của bạn, đọc nội dung của bạn, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng họ không bị kích thích bởi một số vòng lặp âm thanh trên trang web của bạn. Trong trường hợp bạn nhấn mạnh bằng cách thêm âm thanh, chắc chắn họ sẽ kiểm soát nó – hạn chế âm lượng hoặc tắt tiếng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thiết kế logo, name card - Dịch vụ SEO - Thiet ke web

Công ty Cổ Phần TMĐT EMSVN

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 5
Lượt truy cập 33289595
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved