EMSVN / Tin Tức / Những phần mềm thiết kế trang web được ưa chuộng trong năm 2012 (Phần 1)
Tìm nhanh

Những phần mềm thiết kế trang web được ưa chuộng trong năm 2012 (Phần 1)

Để sở hữu một website chuyên nghiệp thì bạn cần phải trả một khoảng chi phí khá cao cho việc thực hiện nó. Tuy nhiên, với một phần mềm thiết kế web và lập trình hướng đối tượng, bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho mình một trang web riêng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế web từ cơ bản đến cao cấp có thể đáp ứng được mọi cấp độ kĩ năng của người thiết kế. Dưới đây là Top 10 phần mềm được website TOPTENREVIEWS bình chọn là sản phẩm tốt nhất trong năm 2012. EMSVN sẽ cùng bạn điểm qua những tính năng hấp dẫn của những phần mềm này.

Nhung Phan Mem Thiet Ke Trang Web Duoc Ua Chuong Trong Nam 2012

# 1 CoffeeCup Visual Site Designer

Xếp đầu bảng là phần mềm CoffeeCup Visual Site Designer với số bình chọn nhiều nhất từ người dùng và đã nhận được “giải thưởng vàng” trong năm 2012 về phần mềm thiết kế website. CoffeeCup Visual Site Designer là một phần mềm để thiết kế, chỉnh sửa trang web và song song đó sẽ hiển thị kết quả trong thời gian thực hiện WYSIWYG (What You See Is What You Get - những gì bạn thấy là điều bạn có) giúp bạn tạo trang web mà không cần có kinh nghiệm hay kiến thức HTML một chút nào hết.

 

# 2 Serif WebPlus

Đây là phần mềm lý tưởng cho việc tạo ra các trang web dành doanh nghiệp nhỏ, tổ chức và cá nhân. Với phần mềm này, bạn không cần phải có kiến thức về HTML - chỉ cần dùng Mouse để thao tác, kéo thả thành phần được tính hợp sẵn để tạo ra trang web. Giao diện trực quan và các công cụ mạnh mẽ cùng với hàng trăm mẫu và hiệu ứng sẵn có sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra các trang web chuyên nghiệp cho dù bạn chưa bao giờ làm điều này lần nào.

 

# 3 Web Easy Professional

Web Easy Professional (WEP) là một giải pháp toàn diện để thiết kế trang web. Với sự trợ giúp của WebEasy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và thiết kế cho riêng mình một trang web bắt mắt chỉ trong một giờ thông qua kéo thả đơn giản. Bên cạnh đó, WEP còn tích hợp các công cụ thương mại số giúp cho việc tạo ra một trang web thương mại được thực hiện một cách dễ dàng hơn và cũng rất chuyên nghiệp. Web Easy Professional tự động tạo mã HTML cho phép bạn tạo trang web yêu cầu mà không cần có kiến thức về lập trình hay kĩ thuật gì cả.

 

# 4 NetObjects Fusion

NetObjects Fusion 10 là một trong những gói công cụ tạo trang Web WYSIWYG, cho phép bất kể ai, gồm cả những bạn mới tìm hiểu về thế giới web và không có nhiều hiểu biết về thiết kế hay ngôn ngữ HTML, đều có thể dễ dàng thiết tạo và công bố một trang web chỉ trong vài phút.Thông qua NetObjects Fusion, bạn chỉ cần sử dụng chuột để kéo thả hình ảnh, nhập thông tin, các nút điều hướng trang và nhiều hơn nữa mà hoàn toàn không phải để ý tới HTML hay các công cụ lập trình phức tạp. Những gì bạn cần làm là ngồi một chỗ sinh ý tưởng cho một môi trường tương tác web trực quan và NetObjects Fusion sẽ làm tất cả cho bạn.

 

# 5 HTML-Kit Tools

Khi mới sử dụng HTML-Kit bạn sẽ có cảm giác đây là một phần mềm được xây dựng chỉ dành cho các nhà thiết kế web. HTML-Kit Tools không phải là sản phẩm lý tưởng cho người người thiết kế kế mới bắt đầu  mà nó đòi hỏi phải có kiến thức HTML nhất định. Đối với một nhà thiết kế trang web nhiều kinh nghiệm hơn, HTML-Kit Tools cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và giao diện nofrills sẽ đáp ứng các mong muốn về mặt kỹ thuật cao nhằm kiểm soát tối đa trên mã của họ.

 

------------------------------------------------------------------------------------

[Công ty Emsvn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web Brand Name và các dịch vụ khác như: Lưu trữ web (Host web), lưu trữ mail (Host mail), cho thuê máy chủ (Dedicated Server), cho thuê máy chủ ảo (VPS), quảng cáo google (Google Adwords, SEO)....Với công nghệ hiện nay thì website luôn đóng một vai trò rất quan trọng và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Theo kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp. Xin vui lòng gọi Hotline (84.8) 3 512 8400 để chúng tôi tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất]

 

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 22
Lượt truy cập 33289717
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved