EMSVN / Tin Tức / Những tiện ích hỗ trợ người dùng Facebook trên Firefox
Tìm nhanh

Những tiện ích hỗ trợ người dùng Facebook trên Firefox

Firefox là một trong những trình duyệt web được ưa chuộn nhất hiện nay bởi tính năng mở, cho phép cài đặt thêm những tiện ích mở rộng giúp cho việc lướt web, học tập và giải trí được trở nên thú vị hơn. Trong bài viết này, Emsvn xin giới thiệu thêm một vài tiện ích thú vị dành cho Firefox, những tiện ích này sẽ giúp cho các bạn đang sử dụng mạng xã hội Facebook trở nên hứng thú hơn.

Nhung Tien Ich Ho Tro Nguoi Dung Facebook Tren Firefox
1. Facebook Auto-Logout
Nếu bạn e ngại về tính riêng tư khi một ai đó có thể mạo danh bạn để thực hiện những hành vi mà bạn không mong muốn. Bạn có thể sử dụng một tiện ích có tên là Facebook Auto-Logout, với tiện ích này tài khoản của bạn sẽ tự động đăng xuất sau một khoản thời gian nhất định do bạn thiết lập và đồng thời xóa mọi thiết lập liên quan đến tài khoản Facebook của bạn để đảm bảo không bị khai thác. 


Nhung Tien Ich Ho Tro Nguoi Dung Facebook Tren Firefox

2. Timeline Remove
Nếu bạn không thích giao diện Timeline hiện tại của Facebook thì bạn có thể thử qua tiện ích mở rộng Timeline Remove để trở về giao diện lúc ban đầu. Tuy nhiên, khi sử dụng tiện ích này thì chỉ bạn mới không thấy giao diện Timeline còn những người dùng khác vẫn theo mặc định của Facebook. 


Nhung Tien Ich Ho Tro Nguoi Dung Facebook Tren Firefox

3. Facebook Blocker
Tiện ích này có vẻ hơi cực đoan đôi chút bởi nó sẽ khóa toàn bộ những gì liên quan đến Facebook được nhúng lên các website khi bạn truy cập bao gồm các widget hay mã iframe. 


Nhung Tien Ich Ho Tro Nguoi Dung Facebook Tren Firefox

4. Social Fixer
Social Fixer for Facebook, trước đây có tên gọi khác là Better Facebook nhằm mục đích để sửa chữa một vài phiền toái nhỏ với Facebook. Tiện ích này cho phép bạn điều khiển bộ lọc feed thông minh hơn, các tác vụ được hiển thị theo tab, hỗ trợ phóng to hình ảnh, làm nổi bật ý kiến ​​mới, cung cấp cho bạn các liên kết nhanh đến các trang và các sự kiện của bạn, gửi thông báo cho bạn khi bạn đã được de-friended thêm một điều hướng menu và phần mở rộng "Older Posts" di chuyển không giới hạn. 


Nhung Tien Ich Ho Tro Nguoi Dung Facebook Tren Firefox

5. Facebook Toolbar
Nếu bạn cần kiểm soát nhiều hơn Facebook trong trình duyệt Firefox thì đây là một thanh công cụ Facebook không thể thiếu dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox mới nhất, bạn có thể thử Social API được giới thiệu sau đây để đơn giản hơn. 


Nhung Tien Ich Ho Tro Nguoi Dung Facebook Tren Firefox

6. Facebook & Mozilla Social API
Với tiện ích này bạn có thể nhanh chóng cập nhật tin tức hay chat với bạn bè ngay khi đang xem tin tức ở một website khác mà không cần phải vào Facebook. Sau khi cài đặt, tiện ích sẽ hiển thị một sidebar bên phải giông với Facebook. 


Nhung Tien Ich Ho Tro Nguoi Dung Facebook Tren Firefox
 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 27
Lượt truy cập 33307843
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved