EMSVN / Tin Tức / Những tính năng độc đáo của phím Scroll có thể bạn chưa biết
Tìm nhanh

Những tính năng độc đáo của phím Scroll có thể bạn chưa biết

Nếu trước đây bạn chỉ dùng phím scroll của chuột để cuộn lên cuộn xuống, thì qua bài viết này, chắc chắn bạn sẽ biết thêm vô số tính năng hữu ích của phím scroll nhỏ bé này.


Nhung Tinh Nang Doc Dao Cua Phim Scroll Co The Ban Chua Biet
Mở liên kết mới

Trước đây, để mở một liên kết mới thì bạn nhấp chuột phải vào liên kết, sau đó chọn Open in new tab. Giờ đây, bạn cũng chỉ cần nhấp phím Scroll vào liên kết, và nội dung link ấy sẽ được mở trong Tab mới liền kề.


Mở thêm ứng dụng

Trong Windows 7, bạn có thể trỏ vào một biểu tượng ứng dụng trên Taskbar. Sau đó, nhấp phím Scroll vào biểu tượng ấy. Lập tức, sẽ có một cửa sổ mới của ứng dụng ấy được mở ra trên Desktop.

  

Paste nội dung từ clipboard

Có nhiều lúc bạn cần chép nội dung từ Web hay App vào trong Windows Command Prompt. Thay vì phải nhấp chuột phải và chọn Paste, bạn hãy nhấp phím Scroll để chèn nội dung vào ngay cửa sổ này. Tính năng này sẽ rất tiện ích cho những ai thường xuyên làm việc với giao diện dòng lệnh của OS Windows.


Đóng nhanh tab trong trình duyệt

Giờ đây, bạn không cần phải chọn từng Tab rồi bấm vào ký hiệu X để đóng Tab ấy nữa. Đơn giản là bạn chỉ cần nhấp phím Scroll vào ngay tab ấy, thế là Tab ấy được đóng lại ngay tức khắc.


Đóng ứng dụng

Thao tác gần giống như mở thêm ứng dụng, tuy nhiên giờ đây bạn sẽ nhấp phím Scroll vào màn hình thu nhỏ hiện lên bên trên biểu tượng của ứng dụng. Ứng dụng ấy sẽ tự động tắt ngay sau đó. Bạn không còn cần mất thời gian rê chuột và bấm vào dấu X nữa.

  --------------------------------------------------------------------------------------------

 

[Công ty Emsvn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web Brand Name và các dịch vụ khác như: Lưu trữ web (Host web), lưu trữ mail (Host mail), cho thuê máy chủ (Dedicated Server), cho thuê máy chủ ảo (VPS), quảng cáo google (Google Adwords, SEO)....Với công nghệ hiện nay thì website luôn đóng một vai trò rất quan trọng và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Theo kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp. Xin vui lòng gọi Hotline (84.8) 3 512 8400 để chúng tôi tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất]

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 13
Lượt truy cập 33307779
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved