EMSVN / Tin Tức / Picyourlife: Dịch vụ lưu trữ ảnh “khép kín”
Tìm nhanh

Picyourlife: Dịch vụ lưu trữ ảnh “khép kín”

Là dịch vụ lưu trữ ảnh nhưng Picyourlife tạo một không gian “khép kín” mà bạn và những người sử dụng dịch vụ ẩn trong danh sách liên hệ mới có thể xem và chia sẻ với nhau.
Picyourlife Dich Vu Luu Tru Anh Khep Kin

Picyourlife thật sự hữu ích trong nhóm bạn, gia đình muốn chia sẻ một cách riêng tư nhưng vẫn có một chức năng cơ bản của một trình lưu trữ ảnh.

 

 Picyourlife Dich Vu Luu Tru Anh Khep Kin

 

Đầu tiên, đăng ký tạo tài khoản với dịch vụ tại https://www.picyourlfe.com/ . Hay bạn đăng nhập vào tài khoản Picyourlife bằng tài khoản Facebook của mình (nếu có). Sau đó, nhấn liên kết Active Account từ email Picyourlife gửi đến để kích hoạt tài khoản và đăng nhập vào dịch vụ. Mối tài khoản đăng ký sử dụng với Picyourlife, bạn được cung cấp 1GB không gian lưu trữ.

 

 Picyourlife Dich Vu Luu Tru Anh Khep Kin

 

Trong trang đầu xuất hiện, bạn nhấn New Gallery để bắt đầu tải ảnh lên dịch vụ lưu trữ từ máy tính (My Computer) hay từ các dịch vụ khác (Facebook, Flickr, Picasa). Nếu tùy chọn là My Computer, bạn tiến hành khai báo thông tin cho bộ sưu tập ảnh sắp tạo ra như tiêu đề album (Gallery title), mô tả (Discription), thời gian xuất bản (Month/Year), vị trí (Location), đối tượng xem (Privacy Settings). Sau đó, nhấn nút Select photos chọn ảnh tải lên máy tính rồi nhấn Open chọn Save. Với tùy chọn là các dịch vụ, bạn phải tiến hành kết nối tài khoản với dịch vụ tương ứng với Picyourlife trước khi di chuyển và thiết lập cho album ảnh.

 

Mỗi ảnh lưu trữ trên dịch vụ được quản lý theo từng album và được phân chia theo thành bốn mục: Picyourlife (quản lý ảnh theo mốc thời gian), Picyourmap (quản lý ảnh theo khu vực địa lý), Picyouralbum (quản lý ảnh theo album), Picyourtree (quản lý ảnh những người thuộc danh sách liên hệ với bạn). Bạn có thể xem, chỉnh sửa thông tin hay cập nhật ảnh mới cho album (Edit album) trong mục Picyouralbum. Mặc dù, bạn có thể xem ảnh thoải mái nhưng dịch vụ lại cấm tải về, một tính năng tích cực khá hữu ích chống lưu trữ ảnh “trái phép”.

 

Nếu muốn kết bạn, gửi thư mời bạn bè sử dụng dịch vụ. Truy cập mục Contacts để thực hiện. Tại đây bạn có thể tạo nhóm mới hay chỉnh sửa thông tin nhóm từ danh sách liên hệ của mình.


 

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 16
Lượt truy cập 33307767
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved