EMSVN / Tin Tức / Quảng cáo trực tuyến trên mạng xã hội là cần thiết
Tìm nhanh

Quảng cáo trực tuyến trên mạng xã hội là cần thiết

Mạng xã hội cho phép các cá nhân tương tác với nhau và xây dựng mối quan hệ. Trong khi các sản phẩm hoặc các công ty tham gia các mạng xã hội, mọi người có thể tương tác với sản phẩm hoặc công ty đó. Các trang web mạng xã hội và blog cho phép người sử dụng đưa ra những ý kiến bình luận, nhận xét và chia sẻ bài viết cho các thành viên khác, điều này thúc đẩy việc phát triển sản phẩm và thương hiệu cho các công ty tham gia. 

Quang Cao Truc Tuyen Tren Mang Xa Hoi La Can Thiet
Tính hiệu quả của việc quảng cáo trên mạng xã hội cũng cao như các phương thức truyền thông vì các quảng cáo trên đây cũng giống như các khách hàng truyền miệng cho nhau về một sản phẩm hay thương hiệu nào đó mà họ biết. Tự doanh nghiệp giới thiệu sẽ không thể thu hút được khách hàng như chính khách hàng tự giới thiệu về doanh nghiệp. Thông qua các trang web mạng xã hội, các sản phẩm hay các công ty có thể có cuộc đàm thoại và tương tác với những người xem. Tương tác này có thể giúp tạo ra cảm giác thích thú cho những người đam mê về sản phẩm và trong đó có cả khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bằng cách thực hiện này, các doanh nghiệp có thể xác định được nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng thực sự của mình. Sau đây là một vài lý do để các doanh nghiệp tham gia hình thức quảng cáo trên mạng xã hội:

Quang Cao Truc Tuyen Tren Mang Xa Hoi La Can Thiet


Lý do 1: Tiếp cận toàn cầu với các trang web mạng xã hội, mở rộng quảng cáo trực tuyến của bạn các trang web mạng xã hội không giới hạn vị trí địa lý. Trung bình mỗi ngày có khoảng 100 triệu thành viên hoạt động trên Facebook. Đối với các mạng xã hội khác như twitter, my space, Linkedin,v.v.. cũng có con số lên đến vài chục triệu. Bạn không cần phải giới hạn khách hàng của bạn bên trong một quốc gia duy nhất nào.

 

Lý do 2: Thực hiện hiệu quả quảng cáo trực tuyến của bạn bằng cách nhắm mục tiêu nhóm người dùng cụ thể. Những nhóm bao gồm như khách viến thăm, các thành viên trong nhóm khác và cả những quản trị nhóm khác. Không giống như trong tiếp thị trực tiếp, thật khó để cho các doanh nghiệp có thể tìm thấy và trao đổi được các khách hàng của mình về sản phẩm mà họ muốn giới thiệu, với việc tham gia các nhóm trên mạng xã hội, các doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy khách hàng tiềm năng của mình khi họ tham gia, bình luận và trao đổi thông tin với nhau về một chủ đề sôi nổi nào đó. Ví dụ, nếu bạn đang bán sách cho sinh viên kỹ thuật, bạn có thể tham gia bất kỳ cộng đồng bao gồm các sinh viên kỹ thuật. Trong các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook là rất dễ dàng để biết các thành viên của cộng đồng.

 

 Lý do 3: Tạo một cộng đồng để tăng đối tượng của bạn khi bạn trở thành thành viên của Facebook, LinkedIn, Orkut, Twitter,v.v… Bạn có thể tạo công đồng riêng của bạn và gửi lời mời đến tất cả các thành viên. Khi người xem tham gia cộng đồng của bạn, những người đang thực sự quan tâm đến cộng đồng hoặc sản phẩm của bạn, họ cùng nhau trao đổi và bình luận về một sản phẩm nào đó của bạn thì khi đó khách hàng tiềm năng của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn.

 

Lý do 4: Thiết lập chuyên môn và mối quan hệ của bạn với đối tượng của bạn. Chia sẻ kiến thức của bạn với những người mà bạn đang nhắm mục tiêu. Bằng cách chia sẻ kiến thức về chuyên môn của bạn trên bất kỳ chủ đề nào, người xem sẽ có cảm nhận sau sắc hơn về bạn và bạn cũng sẽ chiếm được lòng tin nơi họ.

 

Một khi bạn chiếm được lòng tin của người xem thì cơ hội kinh doanh trực tuyến của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Mọi người ai cũng muốn làm kinh doanh với các chuyên gia mà họ biết. Bạn có thể thiết lập thương hiệu của bạn bằng cách trộn với những người trong các trang web mạng xã hội. Quảng cáo trực tuyến trên các phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp bạn có được thương hiệu nhanh hơn so với bất kỳ hình thức khác của tiếp thị trực tuyến. Trong cùng một chủ đề, người truy cập sẽ vào các trang web liên quan đến người mà họ biết nhiều hơn so với các trang web khác. Đó là lý do tại sao lưu lượng truy cập của các trang web mạng xã hội là tăng gấp đôi mỗi năm.

  

Lý do 5: Sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để hợp tác với các đối thủ cạnh tranh của bạn mặc dù là cạnh tranh gay gắt. Trong các trang web mạng xã hội, bạn có thể lập nhóm với cả các đối thủ cạnh tranh của bạn để tiếp cận đối tượng quan tâm. Tinh thần hợp tác phát triển vì quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội là miễn phí và bạn không bị mất bất cứ điều gì như tiếp thị truyền thông. Mọi người đã sẵn sàng và ngay cả đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đã sẵn sàng để chia sẻ kinh nghiệm của họ để quảng bá thương hiệu của họ.

 

Truyền thông trên mạng xã hội sẽ tạo nên cảm xúc nhiều hơn so với bất kỳ hình thức khác của tiếp thị trực tuyến. Số lượng khách hàng hay người xem trên các trang web mạng xã hội là vô cùng lớn. Do đó, luôn có chỗ cho mọi doanh nghiệp.

 

Lý do 6: Dễ dàng cập nhật và chia sẻ thông tin đến cho các khách hàng của bạn một cách nhanh chóng. Cập nhật thông tin trên Twitter, Facebook, LinkedIn, Orkut chỉ mất vài giây. Hơn thế nữa, khi bạn chia sẻ thông tin của bạn với chỉ một ai đó trong nhóm thì thông tin ấy cũng sẽ được tự động lan truyền đi cho tất cả các thành viên khác trong và ngoài nhóm. Ngoài ra trên các trang mạng xã hội còn có một số ứng dụng trực tuyến miễn phí cho phép bạn có thể cập nhật thông tin của bạn cũng một lúc trên nhiều mạng xã hội khác nhau.

  

Việc phát triển sản phẩm của bạn trên hình thức quảng cáo trực tuyến trong mạng xã hội sẽ mang lại cho bạn hiệu quả kinh doanh cao hơn và cũng ít tốn chi phí thực hiện hơn rất nhiều so với các hình thức tiếp thị trước đó. Tóm lại, nếu bạn không quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ đánh mất đi một cơ hội rất lớn để có thể tìm thấy được khách hàng tìm năng của mình và cũng mất đi cơ hội lớn để mang sản phẩm và thương hiệu của mình đến với mọi người.

 

------------------------------------------------------------------------------------

[Công ty Emsvn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web Brand Name và các dịch vụ khác như: Lưu trữ web (Host web), lưu trữ mail (Host mail), cho thuê máy chủ (Dedicated Server), cho thuê máy chủ ảo (VPS), quảng cáo google (Google Adwords, SEO)....Với công nghệ hiện nay thì website luôn đóng một vai trò rất quan trọng và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Theo kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp. Xin vui lòng gọi Hotline (84.8) 3 512 8400 để chúng tôi tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất]

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 26
Lượt truy cập 33298319
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved