EMSVN / Tin Tức / Soshare: chia sẻ file dung lượng đến 1TB
Tìm nhanh

Soshare: chia sẻ file dung lượng đến 1TB

Bittorrent vừa chính thức thử nghiệm dịch vụ chia sẻ tập tin trực tuyến SoShare với ưu điểm hỗ trợ tập tin dung lượng lớn lên đến 1TB.

Soshare Chia Se File Dung Luong Den 1TB

Với dung lượng lớn, người dùng có thể chia sẻ các nội dung như phim, ảnh HD, game rất thuận tiện qua internet. Soshare cho phép bạn chọn chia sẻ tập tin cho một vài người qua email hay chia sẻ ở chế độ công công tùy theo ý thích. Mỗi tập tin upload lên chỉ tồn tại trong 30 ngày hoặc sớm hơn nếu người dùng thực hiện thao tác làm hết hạn tập tin. Hiện tại, SoShare chỉ hỗ trợ hai hệ điều hành Windows và Mac với các trình duyệt web IE, Firefox, Opera, Safari và Chrome, chưa hỗ trợ Linux.


Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên Soshare để có thể chia sẻ tập tin lên internet. Truy cập địa chỉ http://soshareit.com, điền email và mật khẩu vào hai ô dưới trường Sign up for SoShare rồi nhấn Sign Up để tạo tài khoản miễn phí.


Soshare Chia Se File Dung Luong Den 1TB


Sau khi đăng nhập, bạn nhấn Send Files để tiến hành upload tập tin. Dịch vụ sẽ hiên hộp thoại yêu cầu bạn cài thêm plugin SoShare cho trình duyệt web, nhấn Download Plugin để tải và cài đặt. Xong, bạn làm mới trình duyệt và nhấn Send Files để upload tập tin. Ở hộp thoại Send Files hiện ra, bạn nhấn Browse chọn các tập tin cần upload, điền tên tập tin vào ô Title, nhập email người được chia sẻ vào ô Select Recipients và nhập thông điệp ngắn vào khung Message. Xong nhấn Send để bắt đầu upload các tập tin đã chọn.


Soshare Chia Se File Dung Luong Den 1TB


Danh sách các gói tập tin đã upload xong được hiển thị trong thẻ SENT trên giao diện Soshare kèm theo thông tin về dung lượng, số ngày tập tin còn tồn tại, người nhận. Nếu muốn chia sẻ tập tin ở chế độ công cộng để ai cũng tải được, bạn nhấn chuột vài tên tập tin. Ở trang web kế tiếp, bạn đánh dấu chọn ô Enable link rồi lấy đường dẫn phía dưới chia sẻ cho mọi người. Ngoài ra, trang thiết lập còn có hai tùy chọn Expire Files Now (làm hết hạn tập tin ngay lập tức) và Delete Bundle (làm hết hạn đồng thời xóa tập tin ra khỏi lịch sử chia sẻ trong thẻ SENT.)


Những người được chia sẻ sẽ nhận được email thông báo kèm theo đường dẫn tải tập tin về máy (không cần đăng ký thành viên khi tải). Khác với các dịch vụ lưu trữ khác, SoShare tích hợp sẵn trình download và quá trình tải tập tin được hiển thị ngay trên nền web. Các tập tin tải về đều nằm trong thư mục C:\users\<username>\Downloads.

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 19
Lượt truy cập 33289614
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved