EMSVN / Tin Tức / Tải album ảnh từ Facebook về máy
Tìm nhanh

Tải album ảnh từ Facebook về máy

Nếu muốn tải những album ảnh đã chia sẻ trên Facebook hoặc những hình ảnh được gắn tag bởi bạn bè, bạn có thể sử dụng tiện ích hỗ trợ hoặc tính năng sẵn có trên Facebook.
Tai Album Anh Tu Facebook Ve May

Sử dụng phần mềm Drop N Sync

Drop N Sync là phần mềm miễn phí, giúp bạn tìm lại tất cả những album ảnh trên Facebook để tải về. Điểm mạnh của phần mềm này là khả năng quản lý từng album, từng hình ảnh rất khoa học, giữ đúng định dạng Tiếng Việt đối với những album đặt tên có dấu.

Trước hết, bạn tải Drop N Sync về cài đặt (dung lượng 2,05 MB). Trong quá trình cài đặt, hãy chú ý chọn đúng thư mục muốn dùng để lưu ảnh tải về, ở trường "Select the default directory for syncing images" tại bước "Select Destination Location".

 
Tai Album Anh Tu Facebook Ve May

Ngoài ra, bạn cũng phải hủy tất cả dấu chọn ở bước Select Additional Tasks để đảm bảo chương trình không cài thêm các add-ons rác cho trình duyệt.

 
Tai Album Anh Tu Facebook Ve May

Sau cùng, hãy nhấn Finish để hoàn thành cài đặt. Sau khi khởi chạy, giao diện đăng nhập Facebook trên Drop N Sync hiện lên, người dùng có thể khai báo tài khoản Facebook, rồi nhấn Log In để đăng nhập.

 
Tai Album Anh Tu Facebook Ve May

Nếu thông tin chính xác, bạn sẽ được đưa đến bước tiếp theo. Tại đây, bạn chọn Log In with Facebook.

 
Tai Album Anh Tu Facebook Ve May

Cuối cùng nhấn Allow để đồng ý cho Drop N Sync đọc và tải dữ liệu trên Facebook của mình.

 
Tai Album Anh Tu Facebook Ve May

Trên giao diện chính của Drop N Sync, tại thẻ Download Albums Settings, bạn chọn Download All Albums để tải tất cả album ảnh mà chương trình tìm thấy được, hoặc chọn Select Albums to Download, rồi chỉ định từng album ảnh muốn tải về: Albums Included in Sync (những album được phép tải về), Albums Not Included in Sync (những album không được phép tải về).

 
Tai Album Anh Tu Facebook Ve May

Bên cạnh những album ảnh nằm trên Facebook thì còn có một số ảnh mà bạn được tag từ bạn bè. Mặc định, tất cả những ảnh dạng này cũng được tải về ở chế độ Download All Albums. Nếu muốn thay đổi, hãy vào thẻ Miscellaneous và thiết lập lại tại Download My Tags From My Friends Albums (tải những ảnh được tag từ album ảnh của bạn bè). Cũng tại đây, bạn có thể thay đổi thư mục lưu những ảnh tải về ở mục User Settings, Directory.

Sử dụng tính năng có sẵn của Facebook

Trên giao diện Facebook, bạn vào Account > chọn Account Settings > nhấn Download a copy. Sau đó, chọn Start My Archive hai lần để xác nhận việc gửi yêu cầu muốn toàn bộ nội dung trên Facebook về máy.

 
Tai Album Anh Tu Facebook Ve May

Lúc này, thông báo "You will receive an e-mail when your archive is ready for download" sẽ hiện ra > nhấn Okay. Bạn chỉ việc đợi cho Facebook đóng gói tất cả nội dung trong tài khoản của mình, rồi gửi tới email (tài khoản Facebook) kèm đường dẫn tải về. Thời gian chờ có thể là vài tiếng đồng hồ.

Khi nhận được email từ Facebook với tiêu đề Your download is ready, hãy mở đường dẫn bên trong. Trên cửa sổ hiện ra sau đó, bạn gõ lại password tài khoản Facebook của mình > chọn Continue > Download Archive để tải về.

Cách sử dụng công cụ có sẵn của Facebook này đơn giản hơn, nhưng album ảnh tải về sẽ bị lỗi font nếu tên album có dấu. Ngoài ra, với cách này, người dùng cũng phải tải những nội dung khác (như status, danh sách bạn bè…) nên sẽ tốn dung lượng hơn, thời gian chờ cũng lâu hơn.

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 25
Lượt truy cập 33289655
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved