EMSVN / Tin Tức / Thủ thuật mở nhiều file cùng lúc trên Firefox
Tìm nhanh

Thủ thuật mở nhiều file cùng lúc trên Firefox

Nói điến Firefox chắc hẳn chúng ta sẽ nghỉ đến một trình duyệt web với tính năng chính là lướt web và mở các đinh dang web như html, htm,v.v... mà rất ít người trong chúng ta để ý đến chức năng Firefox còn có khả năng mở một số định dạng file phổ biến như nhạc, hình ảnh, pdf… chỉ với thao tác kéo và thả chuột.
 
Thu Thuat Mo Nhieu File Cung Luc Tren Firefox
Dù vậy mặc định mỗi lần Firefox chỉ có thể mở một file cho nên nếu bạn muốn mở nhiều file cùng lúc bạn phải thực hiện khá nhiều thao tác. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến bạn một add-on có tên Drag-n-Drop Multiple Files để khắc phục được nhược điểm của chức năng mở file này của Firefox.

Add-on này có thể giúp bạn mở nhiều file cùng lúc với Firefox chỉ bằng cách kéo và thả. Để cài đặt add-on này, bạn truy cập vào địa chỉ: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/drag-n-drop-multiple-files/?src=cb-dl-created, bấm vào nút Add to Firefox sau đó bấm vào nút Install now ở pop-up hiện ra.

Thu Thuat Mo Nhieu File Cung Luc Tren Firefox

Việc sử dụng Drag-n-Drop Multiple Files cực kỳ đơn giản. Để mở file bạn chỉ cần chọn số file muốn mở rồi kéo và thả chúng vào Firefox. Tùy thuộc vào số file bạn chọn mà số thẻ tương ứng bao gồm cả thẻ bạn thả file vào sẽ được mở trên Firefox.

Thu Thuat Mo Nhieu File Cung Luc Tren Firefox

Ưu điểm nổi bậc của Drag-n-Drop Multiple Files là nó không giới hạn khu vực bạn thả file vào nghĩa là bạn không nhất thiết phải thả file vào trang thẻ mới hoặc trang chủ của Firefox mà bạn có thể thả nó ở bất kỳ vị trí nào từ khu vực hiển thị nội dung của Firefox cho đến nút mở thẻ/cửa số mới và thậm chí là bạn cũng có thể thả nó vào vị trí ở giữa hai thẻ đang mở trên Firefox.

Tuy chỉ là một add-on đơn giản và không có nhiều tùy chọn nhưng Drag-n-Drop Multiple Files thật sự là một add-on hữu ích đối với những bạn thường xuyên phải mở nhiều file ảnh hoặc pdf cùng lúc. Nếu bạn là một lập trình viên thì add-on này còn giúp bạn có thể xem nhanh qua file vừa thực hiện và có những sự điều chỉnh phù hợp trước khi gửi nó đến khách hàng.
 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 25
Lượt truy cập 33298361
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved