EMSVN / Thiết Kế Điển Hình / Thiết Kế Web Điển Hình / Dự án Công Ty Cổ phần Bê Tông Hải Âu
Tìm nhanh

Dự án Công Ty Cổ phần Bê Tông Hải Âu

 Công ty Cổ phần Bê tông Hải Âu tiền thân là Xí nghiệp Bê tông Hải Âu được thành lập năm 1994 là một trong những đơn vị sản xuất và cung ứng bê tông thương phẩm đầu tiên tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và Miền đông Nam bộ. Từ năm 2006, Công ty hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần. Với trên 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng bê tông tươi, cấu kiện bê tông đúc sẵn; với một lực lượng lao động gồm các kỹ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm; một đội ngũ xe máy, phương tiện, thiết bị hùng hậu; Công ty đã và đang cung cấp bê tông thương phẩm cho các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lận cận các loại bê tông chịu lực, bê tông đặc chủng, bê tông ít toả nhiệt, bê tông bền sun phát….. với khối đổ bê tông lớn, thực hiện dịch vụ bơm bê tông lên tầng cao cho các dự án cao tầng. Công ty đã góp phần trong việc xây dựng và kiến trúc các công trình trong công cuộc kiến thiết đất nước.
 
Thiet Ke Website Cong Ty Co Phan Be Tong Hai Au
Mẫu thiết kế web do EMSVN thực hiện cho công ty Cổ phần Bê Tông Hải Âu
CÁC THIẾT KẾ WEB ĐIỂN HÌNH KHÁC
THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP!
Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình & các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm, EMSVN rất tự tin khi mang lại cho Quý Khách các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:
THIẾT KẾ WEB ẤN TƯỢNG NHẤT!
Mời quí khách xem qua một số mẫu thiết kế web ấn tượng do đội ngũ của EMSVN đã thực hiện cho khách hàng trong thời gian vừa qua:
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 14
Lượt truy cập 33289604
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved