EMSVN / Kiến thức cần biết khi thiết kế website / Hậu mãi của EMSVN như thế nào khi website đã được thiết kế hoàn tất?
Tìm nhanh

Hậu mãi của EMSVN như thế nào khi website đã được thiết kế hoàn tất?

Hậu mãi của EMSVN như thế nào khi website đã được thiết kế hoàn tất?

Sau khi công đoạn thiết kế website hoàn tất & được nghiệm thu, EMSVN sẽ thực hiện chế độ bảo hành vĩnh viễn nếu website đó được host trên máy chủ của EMSVN, và bảo hành 1 năm nếu website đó được host bên máy chủ của khách hàng.

 

Trong trường hợp khách hàng host website trên máy chủ của EMSVN, đội ngũ quản trị máy chủ sẽ đảm nhiệm việc upload website trong thời gian nhanh nhất, cũng như lên kế hoạch theo dõi, bảo trì, sao lưu dữ liệu định kỳ để đảm bảo website luôn phát huy tối đa hiệu suất trong mọi lúc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của khách hàng. Vấn đề bảo trì, sao lưu dữ liệu này là hoàn toàn miễn phí và được tiến hành trong suốt thời gian website vẫn còn host trên máy chủ của EMSVN.

 

Trong trường hợp website được host bên máy chủ của khách hàng, EMSVN sẽ hỗ trợ cấu hình host & upload website miễn phí nếu được khách hàng yêu cầu (Khách hàng cần cung cấp các thông tin đăng nhập vào Hosting Control Panel & account FTP để EMSVN có thể đăng nhập vào cấu hình gói host & upload website).

 

Sau một thời gian hoạt động, nếu khách hàng có nhu cầu chuyển đổi hosting từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác, EMSVN cũng sẽ hỗ trợ miễn phí vấn đề cấu hình & upload website lên hosting mới nếu khách hàng có yêu cầu.

 

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý là trong trường hợp website không được host trên máy chủ của EMSVN, khách hàng cần có kế hoạch sao lưu dữ liệu định kỳ nhằm tránh mất mát dữ liệu khi có sự cố không mong muốn xảy ra. Nếu dữ liệu website thực sự rất quan trọng không thể đánh mất, khách hàng có thể bỏ ra một chi phí để đặt hàng dịch vụ này với nhà cung cấp hosting của mình.

 

Ngoài ra, sau khi website đã hoạt động ổn định, trong trường hợp khách hàng quá bận rộn không có thời gian để biên tập nội dung cho website, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ biên tập nội dung website của EMSVN
 

Các câu hỏi thiết kế web khác

LIÊN HỆ VỚI EMSVN
Nếu Quí Khách quan tâm muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện...hoặc các câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ này, xin vui lòng nhập một số thông tin liên hệ của Quí Khách và yêu cầu vào form bên dưới.
Xin lưu ý: Những ô có đánh dấu * là bắt buộc phải được nhập/chọn.
Họ & tên * (nhập họ & tên của Quí Khách)
Tên công ty (nhập tên công ty - doanh nghiệp nếu có)
Địa chỉ * (nhập địa chỉ liên hệ của Quí Khách hoặc địa chỉ công ty)
Email * (nhập email liên hệ của Quí Khách)
Điện thoại * (nhập số điện thoại để bàn hoặc di động của Quí Khách)
Thông tin yêu cầu/câu hỏi * (nhập thông tin mà Quí Khách cần liên hệ với EMSVN)
Nếu Quí Khách đã điền thông tin hoàn tất, vui lòng bấm vào nút dưới để gởi:THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP!
Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình & các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm, EMSVN rất tự tin khi mang lại cho Quý Khách các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:
THIẾT KẾ WEB ẤN TƯỢNG NHẤT!
Mời quí khách xem qua một số mẫu thiết kế web ấn tượng do đội ngũ của EMSVN đã thực hiện cho khách hàng trong thời gian vừa qua:
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 37
Lượt truy cập 33179673
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2023 EMSVN. All rights reserved