EMSVN / Quy Trình Thiết Kế Website / Bước 3: Nghiệm Thu & Upload website
Tìm nhanh

Bước 3: Nghiệm Thu & Upload website

Sau khi quí khách đã sử dụng thử nghiệm và hoàn toàn ưng ý với website, 2 bên sẽ tiến hành thủ tục nghiệm thu website và sau đó EMSVN sẽ hỗ trợ quí khách upload website lên tên miền chính.


Tags: email, hosting

Buoc 3 Nghiem Thu Upload Website

Trường hợp quí khách đã có hosting bên ngoài, EMSVN sẽ gởi hướng dẫn upload cho quí khách để quí khách chuyển đến đơn vị hosting nhằm tiến hành upload website, hoặc EMSVN sẽ hỗ trợ upload miễn phí cho quí khách nếu được quí khách yêu cầu. Sau khi upload thành công, website của quí khách sẽ được hưởng chế độ bảo trì 1 năm kể từ lúc nghiệm thu website.

 

Trường hợp quí khách chọn hosting của EMSVN, chúng tôi sẽ đảm nhiệm luôn việc upload website trong thời gian ngắn nhất cho quí khách. Trong trường hợp này, website sau khi upload & hoạt động ổn định sẽ được hưởng chế độ bảo hành vĩnh viễn và được đội ngũ quản trị máy chủ của EMSVN thường xuyên theo dõi & bảo trì định kỳ để website quí khách phát huy hiệu quả cao nhất trong mọi lúc.

 

Thông tin thêm: Toàn bộ dữ liệu máy chủ EMSVN (bao gồm tất cả website & email của quí khách) sẽ được sao lưu định kỳ 1 tuần 1 lần, do vậy, nếu quí khách chọn hosting tại EMSVN, chúng tôi có thể đảm bảo dữ liệu của quí khách sẽ tuyệt đối an toàn trong trường hợp có sự cố không mong muốn xảy ra.

 
QUI TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE
LIÊN HỆ VỚI EMSVN
Nếu Quí Khách quan tâm muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện...hoặc các câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ này, xin vui lòng nhập một số thông tin liên hệ của Quí Khách và yêu cầu vào form bên dưới.
Xin lưu ý: Những ô có đánh dấu * là bắt buộc phải được nhập/chọn.
Họ & tên * (nhập họ & tên của Quí Khách)
Tên công ty (nhập tên công ty - doanh nghiệp nếu có)
Địa chỉ * (nhập địa chỉ liên hệ của Quí Khách hoặc địa chỉ công ty)
Email * (nhập email liên hệ của Quí Khách)
Điện thoại * (nhập số điện thoại để bàn hoặc di động của Quí Khách)
Thông tin yêu cầu/câu hỏi * (nhập thông tin mà Quí Khách cần liên hệ với EMSVN)
Nếu Quí Khách đã điền thông tin hoàn tất, vui lòng bấm vào nút dưới để gởi:MỘT SỐ WEBSITE ĐIỂN HÌNH ĐÃ THIẾT KẾ
Để có 1 cảm nhận ban đầu về năng lực thiết kế của đội ngũ EMSVN, mời quí khách xem qua 1 số website điển hình mà EMSVN có hân hạnh được mời làm đối tác thi công chính trong thời gian vừa qua:
THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP!
Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình & các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm, EMSVN rất tự tin khi mang lại cho Quý Khách các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:
THIẾT KẾ WEB ẤN TƯỢNG NHẤT!
Mời quí khách xem qua một số mẫu thiết kế web ấn tượng do đội ngũ của EMSVN đã thực hiện cho khách hàng trong thời gian vừa qua:
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 66
Lượt truy cập 33089220
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2023 EMSVN. All rights reserved