EMSVN / Kiến thức cần biết khi thiết kế website / Bị mất website khi lưu trữ nơi khác, Emsvn sẽ giúp được gì cho Quý Khách?
Tìm nhanh

Bị mất website khi lưu trữ nơi khác, Emsvn sẽ giúp được gì cho Quý Khách?   

Có rất nhiều khách hàng thiết kế website của Emsvn vì một lý do nào đó, không chọn lưu trữ website tại Emsvn và khi gặp sự cố mất website đã liên hệ yêu cầu hỗ trợ....

Thông thường vấn đề này rất ít khi xảy ra đối với các nhà cung cấp dịch vụ Hosting chuyên nhiệp, có hệ thống sao lưu dữ liệu định kỳ hoặc thường xuyên.

 

Khi một website được thiết kế hoàn tất, Emsvn sẽ bàn giao mã nguồn website, đồng thời hỗ trợ tải (Upload) website lên tên miền chính khi có yêu cầu của khách hàng hoặc nơi khách hàng lưu trữ website. Khi đó, khách hàng đã có mã nguồn website (Source website) và mã nguồn đó sẽ được lưu giữ lại để phòng khi website bị mất sẽ sử dụng phiên bản đó để phục hồi lại.

 

Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp khách hàng mất luôn cả phiên bản khi bàn giao và bên cung cấp host cũng không thể phục hồi lại được website, vì không có hệ thống sao lưu dữ liệu dự phòng. Trong trường hợp này, EMSVN sẽ cung cấp lại bản sao Source website (Phiên bản bàn giao) và khách hàng phải nhập liệu lại, vì dữ liệu không có sao lưu nên không thể phục hồi lại được.

 

Để đảm bảo sự ổn định cho website và công việc giao dịch kinh doanh của Quý Khách trên Internet, cũng như đảm bảo cho những chi phí, công sức mà Quý Khách đã đầu tư cho website của mình không bị mất đi,  Quý Khách nên sử dụng dịch vụ lưu trữ website của EMSVN để website được bảo hành và bảo trì vĩnh viển từ Source website cho đến nội dung của website.

 

Quý Khách hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ hosting của Emsvn!
 

Các câu hỏi thiết kế web khác

LIÊN HỆ VỚI EMSVN
Nếu Quí Khách quan tâm muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện...hoặc các câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ này, xin vui lòng nhập một số thông tin liên hệ của Quí Khách và yêu cầu vào form bên dưới.
Xin lưu ý: Những ô có đánh dấu * là bắt buộc phải được nhập/chọn.
Họ & tên * (nhập họ & tên của Quí Khách)
Tên công ty (nhập tên công ty - doanh nghiệp nếu có)
Địa chỉ * (nhập địa chỉ liên hệ của Quí Khách hoặc địa chỉ công ty)
Email * (nhập email liên hệ của Quí Khách)
Điện thoại * (nhập số điện thoại để bàn hoặc di động của Quí Khách)
Thông tin yêu cầu/câu hỏi * (nhập thông tin mà Quí Khách cần liên hệ với EMSVN)
Nếu Quí Khách đã điền thông tin hoàn tất, vui lòng bấm vào nút dưới để gởi:THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP!
Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình & các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm, EMSVN rất tự tin khi mang lại cho Quý Khách các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:
THIẾT KẾ WEB ẤN TƯỢNG NHẤT!
Mời quí khách xem qua một số mẫu thiết kế web ấn tượng do đội ngũ của EMSVN đã thực hiện cho khách hàng trong thời gian vừa qua:
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 28
Lượt truy cập 33089077
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2023 EMSVN. All rights reserved