EMSVN / Các gói thiết kế web / Thiết kế website cho Doanh nghiệp
Tìm nhanh

Thiết kế website cho Doanh nghiệp

Internet đã và đang thay đổi mọi thói quen kinh doanh của tất cả mọi người. Trong vài năm gần đây, cơ hội kinh doanh của mọi cá nhân, doanh nghiệp sẽ đến phần lớn từ thị trường trực tuyến thay cho thị trường truyền thống. Quý Khách đã chuẩn bị cho điều đó chưa?


Tags: thiết kế web

Thiet Ke Website Cho Doanh Nghiep

Đối với các Doanh nghiệp mới thành lập hoặc mới bắt đầu quan tâm đến việc phát triển kinh doanh trực tuyến, thì thông thường có những băn khoăn như là làm sao trong một thời gian ngắn nhất, với một chi phí tiết kiệm nhất sẽ có được website với một phong cách chuyên nghiệp, ấn tượng.

 

Ngoài ra, còn một điều nữa là phần lớn các Doanh nghiệp này đều mong muốn thông qua quá trình sử dụng, vận hành website, sẽ tích lũy được các kinh nghiệm cần thiết để qua đó sẽ nâng cấp, bổ sung thêm các chức năng vào website để công việc của Doanh nghiệp càng được thuận lợi hơn.

 

Phần lớn các Doanh nghiệp khi mới bắt đầu làm quen với thị trường trực tuyến, đều xem yếu tố cần quan tâm chính là chi phí đầu tư ban đầu phải trong tầm kiểm soát nhưng vẩn đem lại hiệu quả nhất định đối với chi phí đã bỏ ra. Vấn đề này đôi khi thực sự không đơn giản khi mà hiện nay có quá nhiều các Công ty thiết kê website, rất khó khăn để các Doanh nghiệp tìm được một đối tác thiết kế web uy tín, kinh nghiệm để thực hiện một website chuyên nghiệp, ấn tượng nhưng với chi phí chấp nhận được.

 

Thấu hiểu các khó khăn trên EMSVN đã triển khai dịch vụ Thiết kế website cơ bản với các tiêu chí: Nhanh – Tiết Kiệm – Chất lượng để giúp khách hàng có được một bước khởi đầu tốt đẹp nhất, khi bắt đầu mở rộng kinh doanh qua thị trường trực tuyến đầy tiềm năng.

 

Khách hàng tiêu biểu: CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Y TẾ DOMESCO CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN

 

 

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA EMSVN
 
LIÊN HỆ VỚI EMSVN
Nếu Quí Khách quan tâm muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện...hoặc các câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ này, xin vui lòng nhập một số thông tin liên hệ của Quí Khách và yêu cầu vào form bên dưới.
Xin lưu ý: Những ô có đánh dấu * là bắt buộc phải được nhập/chọn.
Họ & tên * (nhập họ & tên của Quí Khách)
Tên công ty (nhập tên công ty - doanh nghiệp nếu có)
Địa chỉ * (nhập địa chỉ liên hệ của Quí Khách hoặc địa chỉ công ty)
Email * (nhập email liên hệ của Quí Khách)
Điện thoại * (nhập số điện thoại để bàn hoặc di động của Quí Khách)
Thông tin yêu cầu/câu hỏi * (nhập thông tin mà Quí Khách cần liên hệ với EMSVN)
Nếu Quí Khách đã điền thông tin hoàn tất, vui lòng bấm vào nút dưới để gởi:CÁC GÓI THIẾT KẾ WEB KHÁC
THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP!
Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình & các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm, EMSVN rất tự tin khi mang lại cho Quý Khách các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:
THIẾT KẾ WEB ẤN TƯỢNG NHẤT!
Mời quí khách xem qua một số mẫu thiết kế web ấn tượng do đội ngũ của EMSVN đã thực hiện cho khách hàng trong thời gian vừa qua:
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 27
Lượt truy cập 33307803
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved