EMSVN / Tin Tức / Cách mở file Excel khi quên mật khẩu
Tìm nhanh

Cách mở file Excel khi quên mật khẩu

Hầu hết chúng ta đều muốn bảo vệ tệp tin Excel trước khi chia sẻ chúng, đặc biệt là những tệp tin là một biểu mẫu (form). Việc đặt mật khẩu là cần thiết nhưng dẫn đến vấn đề người đặt có thể quên chúng. Với 03 cách sau đây, bạn có thể loại bỏ mật khẩu của tệp tin Excel một cách dễ dàng.

Cach Mo File Excel Khi Quen Mat Khau

1. Tải tệp tin lên dịch vụ Google Docs

 Nếu bạn có 1 hòm thư Gmail thì bạn có thể dùng để đăng nhập dịch vụ Google Docs. Sau đó, tải tập tin này lên Google Docs, rồi tải về máy tính, tập tin excel này sẽ tự động mất mật khẩu.

 

Cach Mo File Excel Khi Quen Mat Khau

 

Có một bất tiện đó là Google Docs có thể sẽ thay đổi một vài khoảng cách của các ô cho nên bạn cần chỉnh lại trên tập tin đã được bỏ mật khẩu.


2. Tải tệp tin lên dịch vụ Zoho Sheet

Zoho Sheet cũng làm việc tương tự Google Docs nhưng có thêm một vài tính năng khác như chỉnh sửa tập tin excel được lưu trên SharePoint. Bạn có thể dùng chính hòm thư Gmail của bạn để đăng nhập dịch vụ Zoho Sheet. Sau khi đăng nhập bạn tải tập tin cần loại bỏ mật khẩu lên.

 

Cach Mo File Excel Khi Quen Mat Khau

 Sau đó, bạn vào mục Export để lưu tệp tin với tên khác với tệp tin gốc bị đặt mật khẩu thành nhiều định dạng như định dạng .ods (OpenOffice), .xls (Microsoft Office 2003), .xlsx (Microsoft Office 2007), .pdf….

 

 3. Tải lên dịch vụ Ensode’s Unlock Utility

 

 

 

Dịch vụ có giao diện đơn giản hơn so với hai dịch vụ trên. Bạn chỉ việc nhấn Choose File và đồng ý với các điều khoản của dịch vụ rồi nhấn nút Submit để loại bỏ mật khẩu và tải tập tin về máy tính của bạn. Nhược điểm của Encode là do có nhiều quảng cáo trong trang này và phần loại bỏ mật khẩu lại nằm ở cuối của trang nên có thể gây phiền hà tới những người khó tính. 

 

 

------------------------------------------------------------------------------------

 

[Công ty Emsvn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web Brand Name và các dịch vụ khác như: Lưu trữ web (Host web), lưu trữ mail (Host mail), cho thuê máy chủ (Dedicated Server), cho thuê máy chủ ảo (VPS), quảng cáo google (Google Adwords, SEO)....Với công nghệ hiện nay thì website luôn đóng một vai trò rất quan trọng và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Theo kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp. Xin vui lòng gọi Hotline (84.8) 3 512 8400 để chúng tôi tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất]

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 36
Lượt truy cập 33289735
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved