EMSVN / Tin Tức / Công cụ giúp bảo vệ máy tính khỏi thiết bị USB được người dùng tin tưởng
Tìm nhanh

Công cụ giúp bảo vệ máy tính khỏi thiết bị USB được người dùng tin tưởng

Ổ lưu trữ USB là một trong những nguyên nhân dễ làm lây nhiễm cho máy tính của bạn nhất. 10 ứng dụng sau sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn hơn khi kết nối với các thiết bị lưu trữ USB gắn ngoài nghi ngờ bị lây nhiễm virus, phần mềm độc hại.
Cong Cu Giup Bao Ve May Tinh Khoi Thiet Bi USB Duoc Nguoi Dung Tin Tuong
1. USB Threat Defender
USB Threat Defender không chỉ là một trình diệt virus “autorun.inf” hiệu quả mà còn cung cấp khả năng bảo vệ tối đa cho máy tính. Mức độ bảo vệ mới của ứng dụng có thể phát hiện được những loại virus mà hầu hết những phần mềm diệt virus tốt nhất đều bỏ qua. Công nghệ quét Proactive và Definition độc quyền của USB Threat Defender cung cấp khả năng bảo vệ máy tính khỏi bất kỳ chương trình nào cố gắng tấn công hệ thống qua thiết bị lưu trữ USB. Phương pháp quét Proactive sẽ đảm bảo tất cả các phần mềm độc hại được phát hiện và bị diệt trước khi chúng lây nhiễm vào hệ thống, kể cả những loại phần mềm đã biết lẫn chưa biết. Trong khi đó, phương pháp quét Definition sẽ phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa đã được cài đặt trên hệ thống của bạn. Bản dùng thử miễn phí của USB Threat Defender cho phép phát hiện virus nhưng không diệt, trong khi bản đầy đủ có giá 39,95 USD.
 
Cong Cu Giup Bao Ve May Tinh Khoi Thiet Bi USB Duoc Nguoi Dung Tin Tuong
2. McAfee VirusScan USB
McAfee VirusScan USB là một phần mềm diệt virus chuyên dụng, có thể tự động cập nhật các bản nâng cấp hàng ngày và cài đặt chạy nền một cách hoàn toàn âm thầm. Ứng dụng này đảm bảo ổ lưu trữ USB của bạn luôn được bảo vệ khỏi mối đe dọa virus từ những loại đang phát triển cho đến những loại vừa mới được phát hiện. McAfee VirusScan USB có tốc độ quét khá nhanh, giúp xác định và diệt virus mà không ảnh hưởng đến các công việc khác bạn đang làm. Tuy không cung cấp phiên bản dùng thử còn bản đầy đủ giá 19,99 USD sử dụng trong 1 năm, nhưng với một thương hiệu lớn như McAfee cùng chế độ bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày thì đây có lẽ là một phần mềm diệt virus hiệu quả và đáng tin cậy để bạn cân nhắc.
 
Cong Cu Giup Bao Ve May Tinh Khoi Thiet Bi USB Duoc Nguoi Dung Tin Tuong
3. USB Immunizer
USB Immunizer là sản phẩm của hãng Bitdefender cho phép tải về và cài đặt sử dụng hoàn toàn miễn phí. Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ ngay tức thì theo dõi mọi thiết bị USB được kết nối với máy tính. Tùy chọn Immunize trên phần mềm cho phép bạn bảo vệ các thiết bị lưu trữ USB gắn ngoài và thẻ nhớ SD không bị lây nhiễm từ các phần mềm độc hại tự động phát tán. Nó sẽ vô hiệu hóa các tập tin chạy tự động trước khi chúng có thể truy xuất vào máy tính. Thậm chí nếu thiết bị của bạn được cắm vào một máy tính đang bị lây nhiễm, phần mềm độc hại sẽ không thể tạo ra tập tin autorun.inf, do đó hoàn toàn không có cơ hội để tự động chạy các tập tin lây nhiễm này.
 
Cong Cu Giup Bao Ve May Tinh Khoi Thiet Bi USB Duoc Nguoi Dung Tin Tuong
4. Panda USB Vaccine
Phần mềm Panda USB Vaccine là một công cụ bảo vệ hiệu quả máy tính của bạn không bị lây nhiễm từ các tập tin chạy tự động, bằng cách vô hiệu hóa hoàn toàn chức năng Autorun trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Panda USB Vaccine có thể chạy trực tiếp trên ổ USB để vô hiệu hóa tập tin autorun.inf, ngăn chặn sự lây nhiễm từ các phần mềm độc hại. Khi được chép vào ổ USB, ứng dụng này sẽ chặn vĩnh viễn tập tin autorun.inf, không cho phép thực hiện bất kỳ thao tác gì như đọc, tạo mới, xóa hay chỉnh sửa trên tập tin này. Phần mềm này hiện chỉ chạy được trên ổ USB định dạng FAT và FAT32. USB Vaccine là phần mềm hoàn toàn miễn phí, có thể tải trực tiếp từ trang web của hãng Panda Security.
 
Cong Cu Giup Bao Ve May Tinh Khoi Thiet Bi USB Duoc Nguoi Dung Tin Tuong
5. Ninja Pendisk
Ninja Pendisk là chương trình miễn phí được thiết kế để bảo vệ máy tính không bị lây nhiễm virus từ ổ USB. Chương trình này chạy nền trên khay hệ thống và khi người dùng kết nối ổ USB vào máy, nó tự động kiểm tra các phần mềm độc hại hay tập tin bị virus chẳng hạn như autorun.inf và ctfmon.exe cùng với một số tập tin khác. Ninja Pendisk là một ứng dụng di động, không đòi hỏi phải cài đặt vào máy tính. Bên cạnh khả năng phát hiện và cô lập các tập tin nghi nhiễm virus, công cụ này cũng quản lý ổ USB của bạn và tạo ra một thư mục có tên là Autorun.inf với các thuộc tính đặc biệt để bảo vệ ổ USB khi kết nối với các máy tính bị lây nhiễm.
 
Cong Cu Giup Bao Ve May Tinh Khoi Thiet Bi USB Duoc Nguoi Dung Tin Tuong

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thiết kế logo, name card - Dịch vụ SEO - Thiet ke web

Công ty Cổ Phần TMĐT EMSVN

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 16
Lượt truy cập 33289606
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved