EMSVN / Tin Tức / E-Office – Miễn phí và tuyệt vời (Kỳ 2)
Tìm nhanh

E-Office – Miễn phí và tuyệt vời (Kỳ 2)

Hồi ức là một thứ gì đó luôn gợi cho ta những hoài niệm, những cảm xúc khó quên. Tôi còn nhớ hoài cái thuở xa xưa khi lần đầu tiên cầm trong tay chiếc điện thoại Nokia “thời đồ đá trắng đen” – với những tin nhắn qua lại với đám bạn đồng nghiệp.

E Office Mien Phi Va Tuyet VoiKy 2
Theo dòng thời gian và sự phát triển của xã hội công việc cũng ngày càng nhiều hơn, lượng thông tin - tin tức trao đổi cũng ngày tăng theo. Có những lúc tôi muốn phát điên lên khi phải bới tung đống tin nhắn của mình và phải ghi chúng ra giấy để tổng hợp những yêu cầu – thông tin trao đổi trong một công việc nào đó. 

Vấn đề này tương tự khi ta sử dụng email. Trước đây, email cũng trình bày dạng trao đổi qua lại và phải rà soát như tin nhắn. Mãi tận sau này, các ông lớn như Google, Yahoo cũng phát triển lên Email dạng hội thoại (Conversation). Tôi từng thốt lên Ơ rê ka (Eureka) khi lần đầu tiên nhìn thấy tin nhắn dạng Conversation trên Iphone hay trên google mail. Thật tuyệt vời, giờ tôi có thể đọc mail, và đối chiếu lại xem trước đó tôi đã gửi người khác những thông tin gì… Đây đúng là “đỉnh cao của chất lượng!”

 
E Office Mien Phi Va Tuyet VoiKy 2

Và một ngày đẹp trời nọ, tôi vô một mánh lớn, một dự án để đời. Tôi quyết tâm xây dựng dự án cho thật tốt, chia dự án ra làm nhiều phân đoạn, nhiều nhóm nhân viên làm việc.


Mọi thứ trôi chảy giai đoạn đầu, nhưng khi công việc lên đến cao trào, mỗi một ngày, tôi phải làm việc với hơn 20 người qua email, để giải quyết 1 phân đoạn của dự án. Và cũng tương đương ngần ấy người cho 1 phân đoạn khác đang chạy song song, và tương tự…


 Tôi làm việc ngày 18 tiếng – trong đó mất hết 10 tiếng để gom nhóm hệ thống công việc lại rồi. Và đến lúc tôi gần như buông xuôi thì có người bạn, gợi ý tôi sử dụng E-Office – một sản phẩm của EMSVN.


Như với được phao trong tình trạng đuối sức, tôi sử dụng ngay mà không cần suy nghĩ. Tôi nhờ bên Công ty EMSVN hỗ trợ thiết lập cho tôi hệ thống E-Office. Và ngạc nhiên thay! Nó đã mang đến cho tôi những điều thú vị thật bất ngờ. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Cách thức trao đổi dạng conversation, nhưng thay vì là conversation giữa 2 người, thì ở đây, mọi người sẽ tương tác với nhau một cách trực quan và trực tiếp trên cùng một chủ đề.

 
E Office Mien Phi Va Tuyet VoiKy 2

Mỗi khi có một thành viên nào đó, cập nhật thông tin vào một chủ đề, hệ thống sẽ gửi email thông báo cho thành viên, và hiển thị chủ đề đó nổi bật trên top của trang chủ.

 
E Office Mien Phi Va Tuyet VoiKy 2

Nhờ vào E-Office mà nhân viên nội bộ và khách hàng tương tác với nhau rất hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất, và rút ngắn được thời gian phân công, tiếp nhận và xử lý công việc. Trong kỳ tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sâu hơn về chức năng và cách sử dụng của E-Office. Hẹn sớm gặp lại các bạn.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thiết kế logo, name card - Dịch vụ SEO - Thiet ke web

Công ty Cổ Phần TMĐT EMSVN

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 28
Lượt truy cập 33289636
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved