EMSVN / Tin Tức / Những Extension không thể thiếu cho người dùng Chrome
Tìm nhanh

Những Extension không thể thiếu cho người dùng Chrome

Google Chrome là trình duyệt được nhiều người ưa chuộn nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm như chạy nhẹ, ít ngốn tài nguyên hệ thống, tải trang nhanh... Bên cạnh đó, kho tiện ích mở rộng của Chrome cũng phong phú không kém với Firefox. 

Nhung Extension Khong The Thieu Cho Nguoi Dung Chrome

HoverZoom

HoverZom là tiện ích giúp bạn tự động phóng to các bức ảnh trên các website ra kích thước lớn nhất có thể. Extension này rất phù hợp đối những người ưa thích xem các slideshow ảnh đẹp trên mạng. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa con trỏ đặt lên trên các tấm ảnh và ảnh sẽ tự động được mở rộng ra kích thước lớn nhất của nó.

Download 


Chrome to Phone

 Bạn đang theo dõi 1 trang web trên PC và rồi đột ngột có việc gấp phải đi ra ngoài. Bạn muốn theo dõi tiếp trang web đó trên điện thoại. Hãy sử dụng tiện ích Chrome to Phone để nhanh chóng chia sẻ đường link của website lên điện thoại của mình, chỉ với 1 cú click chuột.

Download

 

IETab

Trình duyệt IE được cài đặt mặc định trong windows đã dần được thay thế bằng các trình duyệt web khác nhẹ và nhanh hơn. Thế nhưng, đối với một số website hay ứng dụng được phát triển trên nền tản .Net thì bạn vẫn phải sử dụng trình duyệt này mới có thể sử dụng được. Thay vì bạn phải chuyển qua sử dụng trình duyệt IE thì giờ đây bạn có thể sử dụng tiện ích IETab để thay thế. Tiện ích này cho phép bạn mở 1 trang mới ở dạng IE để có thể sử dụng các ứng dụng thuộc nền tản của Microsoft một cách trơn tru và nhẹ nhàng hơn.

Download

 

Lazarus: Form Recovery

Cũng giống như tiện ích Lazarus trên Firefox, tiện ích này giúp tự động lưu lại các thông tin mà bạn đã điền vào các bảng thông tin, tránh trường hợp mất dữ liệu khi có lỗi xảy ra. Ví dụ như khi bạn đang viết blog, hay vừa dành ra 1 khoảng thời gian dài "tâm huyết" để viết comment cho 1 bài báo nào đó... Và rồi sau khi ấn nút gửi đi thì gặp lỗi không gửi được. Nếu cài thêm Lazarus, các thông tin bạn vừa điền sẽ được lưu lại mà không bị mất đi.

Download 

 

Ghostery

Ghostery giúp bạn khóa hàng nghìn các tracker và bug trên các website. Đây là các công cụ gây hại bởi chúng tìm các cách để thu thập thông tin người dùng như các website bạn thường truy cập, các đường link bạn hay click... nhằm mục đích phục vụ quảng cáo.

Download

 

Adblock

Tiện ích đánh chặn hiệu quả các quảng cáo trên website. Adblock không những chặn quảng cáo trên các trang web mà còn có thể chặn cả các quảng cáo trong video trên Youtube.

Download

 

Google Quick Scroll

Tiện ích giúp bạn xác định vị trí các thông tin liên quan nhanh hơn khi bạn tìm kiếm với Google. Google Quick Scroll hoạt động như sau: sau khi bạn gõ từ khóa tìm kiếm vào Google và click vào 1 liên kết nào đó trong kết quả tìm kiếm, extension này sẽ tự động đánh dấu các đoạn text liên quan tới truy vấn tìm kiếm của bạn, giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình 1 cách nhanh chóng hơn.

Download

 

Downloads

Tiện ích này này giúp tạo 1 shortcut truy cập nhanh tới trình quản lý Downloads của Chrome trên Toolbar, đơn giản mà vẫn rất có ích.

Download

 

Facebook Open Graph Redirect

Chắc hẳn bạn đã gặp trường hợp muốn xem 1 video mà bạn bè mình chia sẻ trên Facebook nhưng để xem được video đó thì bắt buộc bạn phải cài đặt các ứng dụng hỗ trợ khác như SocialCam hay Viddy. Với tiện ích Facebook Open Graph Redirect, bạn sẽ có thể xem được video trên Facebook mà không cần phải cài đặt những phần mềm hỗ trợ nào khác.

Download

 

Mail checker for Gmail Offline version

Tiện ích giúp bạn tải email về đọc và phản hồi email một cách tạm thời mà không cần có kết nối internet. Nói là tạm thời bởi Gmail Offline không giúp bạn gửi thư phản hồi đi ngay. Tiện ích này sẽ lưu nội dung bức thư vào trong ổ cứng của thiết bị, và sau khi thiết bị được kết nối internet, nó sẽ tự động gửi email đi.

Download

 

Cloudy Calculator

Khi click vào biểu tượng của Cloudy Calculator thì một chiếc máy tính sẽ được mở ra ngay trên trình duyệt sẽ giúp bạn tính toán nhanh chóng hơn. Tiện ích này sẽ thay thế cho việc mở ứng dụng Calculator trên windows.

Download 

 

Personal Blocklist

Tiện ích này cho phép bạn khóa một số website và ngăn các website đó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm

Download

 

Quickrr Google Maps Search

Với Quickrr Google Maps Search, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa điểm trên Google Map một cách nhanh chóng.

Download

 

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 27
Lượt truy cập 33298402
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved