EMSVN / Tin Tức / Thay đổi giao diện trang web vô cùng đơn giản với Stylish
Tìm nhanh

Thay đổi giao diện trang web vô cùng đơn giản với Stylish

Những trang web thu hút là những trang có sắp xếp hợp lý , tiện lợi, sự pha trộn màu sắc hài hòa, hình ảnh thú vị.. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng có thể thỏa mãn được nếu bạn là một người khó tính. Và nếu bạn cảm thấy chán ngán một giao diện trang web quen thuộc nào đó, bạn có thể tự thay đổi giao diện trang web đó theo ý mình để tạo một cảm giác mới lạ.
Thay Doi Giao Dien Trang Web Vo Cung Don Gian Voi Stylish
Với Extension có tên goi Stylish dành cho trình duyệt web Google Chrome, giờ đây các bạn có thể tùy ý thay đổi giao diện của một vài trang web quen thuộc như Facebook, Twitter, Google, v.v... mà không cần phải đợi một sự thay đổi đến từ chính website đó.

Bắt đầu với Stylish
 

 

Thay Doi Giao Dien Trang Web Vo Cung Don Gian Voi Stylish
Để bắt đầu, bạn hãy cài đặt Stylish tại địa chỉ  https://chrome.google.com/webstore/detail/stylish/fjnbnpbmkenffdnngjfgmeleoegfcffe. Sau khi cài đặt thành công, biểu tượng sẽ xuất hiện ở phía trên bên phải của cửa sổ trình duyệt. Bạn nhấn chuột vào biểu tượng để khởi động các menu lựa chọn style. Tiện ích này không đi kèm với Stylish cho mỗi cài đặt vì thế cho nên trước khi bạn có thể thay đổi hoặc quản lý stylish, bạn phải cài nó trước.
 
Cài đặt Themes & Skins Với Stylish
Bạn có thể sử dụng tất cả các theme và skin trên userstyles.org. Để thực hiện việc thay đổi một trang web cụ thể, bạn hãy mở trang web đó và nhấp vào Find more styles cho các liên kết trang web này trong menu Stylish. Khi đó bạn sẽ chuyển đến trang có tất cả các Theme và Skin phù hợp.
 

 

Thay Doi Giao Dien Trang Web Vo Cung Don Gian Voi Stylish

Khi bạn tìm thấy một theme và skin mà bạn thích, mở trang của nó và nhấn vào nút Install with Stylish để thêm skin hoặc theme tương ứng vào danh sách của các phong cách trong Stylish.
 
Thay Doi Giao Dien Trang Web Vo Cung Don Gian Voi Stylish

Quản lý Skins và Themes Với Stylish
Sau khi đã chọn được một và nhiều theme ưng ý bạn sẽ thấy biểu tượng Stylish có thêm con số ở đó. Stylish sẽ cho bạn biết số lượng các phong cách có sẵn cho các trang web mà bạn đang xem. Thông qua menu Stylish, bạn có thể vô hiệu hóa, kích hoạt hoặc xóa các cài đặt.
 
Thay Doi Giao Dien Trang Web Vo Cung Don Gian Voi Stylish

Bạn cũng có thể nhấn vào liên kết Manage installed style ở dưới cùng của menu Stylish để xem và quản lý tất cả các phong cách cài đặt trong một tab riêng biệt. Trong tab, bạn cũng sẽ tìm thấy nút Check all styles for updates (kiểm tra để cập nhật) và Write new style (tạo mới).
 
Thay Doi Giao Dien Trang Web Vo Cung Don Gian Voi Stylish

 

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 24
Lượt truy cập 33289676
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved