EMSVN / Tin Tức / Tăng tốc sao chép dữ liệu với Ultra Copier
Tìm nhanh

Tăng tốc sao chép dữ liệu với Ultra Copier

Thao tác Copy dữ liệu cũng là một trong những công đoạn chiếm nhiều thời gian của bạn khi thực hiện trên file có dung lượng lớn. Cho dù là bạn đã được trang bị một máy có cấu hình cao hay một hệ điều hành mới nhất, quy trình này cũng vẫn sẽ làm mất thời gian của bạn.
Tuy nhiên nếu bạn sử dụng UltraCopier (UC) thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. UC là phần mềm tiện ích giúp người dùng tăng tốc độ sao chép các tập tin mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của file. UC có một tính năng rất hay đó là tạm ngưng sao chép thay vì phải hủy thao tác và bắt đầu lại từ đầu. Không chỉ vậy, chương trình còn cho phép bạn sắp xếp các tập tin cần sao chéo theo thứ tự để thao tác lần lượt.

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt bình thường và có thể sử dụng ngay. Chương trình khi hoạt động sẽ có một biểu tượng chiếc đĩa mềm ở dưới khay hệ thống.

Tang Toc Sao Chep Du Lieu Voi Ultra Copier

Bạn tiến hành sao chép bình thường tuy nhiên thay vì hộp thoại sao chép tập tin thường thấy hiện ra thì sẽ thay bằng hộp thoại của UC sẽ được mở. Và bạn sẽ được nhìn thấy tốc độ sao chép sẽ tăng lên rất đáng kể. Giao diện nhì cũng giống như trên phần mềm Internet Download Manager.

Tang Toc Sao Chep Du Lieu Voi Ultra Copier

Để tạm dừng quá trình sao chép, bạn bấm nút Pause. Khi đó bạn sẽ thấy xuất hiện nút Resume để bạn có thể tiếp tục thực hiện việc sao chép. Bạn bấm nút More để mở rộng thêm cửa sổ.

Tang Toc Sao Chep Du Lieu Voi Ultra Copier

Copy list giúp bạn quản lý các tập tin thao tác. Bạn có thể tiến hành thêm các tập tin khác muốn sao chép vào cùng vị trí bằng cách bấm vào nút dấu cộng (+) hoặc loại bỏ bớt bằng phiếm dấu (x màu đỏ). Bạn dùng các nút mũi tên màu xanh lên xuống để tùy chỉnh thứ tự các tập tin. Bạn có thể lưu đường dẫn các tập tin và đường dẫn thư mục muốn sao chép tới vào một tập tin .lst và nhập vào chương trình để thưc hiện thao tác bằng cách bấm vào nút dưới cùng ở menu bên trái. Xuất tập tin đường dẫn với nút lệnh ở trên.
Option:  cho phép bạn tùy chỉnh các thông tin về các thông báo khi có lỗi và quy định tốc độ tối đa cho việc sao chép.
Interface: cho phép chỉnh giao diện hiển thị
Copy Engine:  cho phép tùy chỉnh các thông tin chính cho chương trình. Nếu thật sự không rành tốt nhất bạn nên để ở chế độ mặc định là tốt nhất.

Chương trình hỗ trợ bạn ba thao tác chính là Copy (sao chép),  Transfer và Move (di chuyển). Để thực hiện thao tác nào bạn chỉ cần bấm chuột phải vào biểu tượng của chương trình ở dưới khay hệ thống và chọn lệnh tương ứng.

Tang Toc Sao Chep Du Lieu Voi Ultra Copier
 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 29
Lượt truy cập 33298350
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved