EMSVN / Tin Tức / Gỡ bỏ các thanh công cụ không cần thiết khỏi trình duyệt
Tìm nhanh

Gỡ bỏ các thanh công cụ không cần thiết khỏi trình duyệt

Hôm nay Emsvn xin giới thiệu đến bạn đọc một phần mềm mới mới có tên Toolbar Cleaner. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ các thanh công cụ không cần thiết khỏi các trình duyệt IE, Firefox hay Chrome một cách dễ dàng.
Go Bo Cac Thanh Cong Cu Khong Can Thiet Khoi Trinh Duyet
Nếu bạn là người thường xuyên vọc máy tính và cài đặt các ứng dụng miễn phí, hẳn không ít lần bạn gặp trường hợp ứng dụng có đính kèm thêm một thanh công cụ vào trình duyệt Internet mà mình đang sử dụng. Tuy nhiên, có khá ít ứng dụng loại này cho phép người dùng không cài đặt thanh công cụ đi kèm vào trình duyệt. Không chỉ vậy, việc gỡ bỏ các thanh công cụ đính kèm này một cách thủ công lại không mấy đơn giản. Nhưng với sự trợ giúp của tiện ích miễn phí Toolbar Cleaner, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ các thanh công cụ không mong muốn hay vô hiệu hóa các ứng dụng khởi động cùng Windows một cách dễ dàng.

Trước tiên, bạn tải Toolbar Cleaner và cài đặt lên máy tính đang sử dụng. Lưu ý, trước khi bạn nhấn nút Finish để hoàn tất quá trình cài đặt, bạn nên bỏ chọn ở 2 mục: 
- Anti-phising Domain Advisor: chống các trang web lừa đảo (có thể làm chậm tốc độ mở trang web)
- Set MyStart as homepage: đặt Mystart làm trang chủ

Go Bo Cac Thanh Cong Cu Khong Can Thiet Khoi Trinh Duyet

Khi được kích hoạt, Toolbar Cleaner sẽ tự động dò tìm những trình duyệt được cài đặt trên máy tính và những thanh công cụ, plugin trên mỗi trình duyệt. Toolbar Cleaner có thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Trong thẻ Browsers, Toolbar Cleaner sẽ liệt kê toàn bộ các thanh công cụ và plugin có trên trình duyệt Internet ở máy tính người dùng.

Go Bo Cac Thanh Cong Cu Khong Can Thiet Khoi Trinh Duyet

Để thực hiện gỡ bỏ một hay nhiều thanh công cụ hay plugin bất kỳ, bạn chỉ cần nhấp chuột vào ô checkbox tương ứng rồi nhấn nút Remove selected Toolbar(s)/BHO(s). Bạn cũng có thể chọn nhanh toàn bộ các thanh công cụ hay plugin bằng cách nhấn nút Select All, hay nhấn đúp chuột vào tên mỗi trình duyệt tương ứng.

Trước mỗi lần xóa một thanh công cụ/plugin, một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện như hình dưới. Hộp thoại sẽ hỏi bạn có mở Control Panel và xóa chương trình liên quan không? Lúc này bạn có nhấn nút Run Control Panel để truy cập nhanh giao diện Control Panel và gỡ bỏ triệt để các ứng dụng liên quan. Nếu chỉ muốn xóa thanh công cụ/plugin thì bạn chọn Don't run.

Go Bo Cac Thanh Cong Cu Khong Can Thiet Khoi Trinh Duyet

Ngoài khả năng gỡ bỏ các thanh công cụ không mong muốn trên trình duyệt, Toolbar Cleaner còn có thể gỡ bỏ các ứng dụng khởi động cùng Windows trong thẻ Windows Startup của giao diện tiện ích. Nếu muốn tắt ứng dụng nào đi, bạn chỉ cần nhấn chuột vào ô check box tương ứng rồi nhấn nút Remove Selected Starup Item(s) là xong.

Go Bo Cac Thanh Cong Cu Khong Can Thiet Khoi Trinh Duyet

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 31
Lượt truy cập 33298327
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved