EMSVN / Tin Tức / 4 thuốc tăng lực cho hòm thư điện tử
Tìm nhanh

4 thuốc tăng lực cho hòm thư điện tử

Email đã trở thành một phần trong công việc của người dùng máy tính văn phòng. Chính vì sự tiện dụng và phổ biến đó, không ít người đã sử dụng vào hình thức quảng cáo một cách quá đà và gây phiền hà cho những người sử dụng khác. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số công cụ hữu ích giúp bạn chống spam, tăng cường quản lý hòm thư điện thoại…
4 Thuoc Tang Luc Cho Hom Thu Dien Tu
Yahoo IMAP Connector
Yahoo IMAP Connector là một ứng dụng đáng tin cậy được thiết kế để cho phép người dùng kiểm tra email Yahoo mà không mở trình duyệt. 
 4 Thuoc Tang Luc Cho Hom Thu Dien Tu

 Yahoo IMAP Connector cung cấp một giao thức IMAP (giao thức truy cập tin nhắn tức thời) cho tài khoản Yahoo! email của người dùng tương tự như những email client phổ biến như Microsoft Outlook, Windows Live Mail, hoặc Mozilla Thunderbird.

MailStore Server
MailStore Server là một trong những giải pháp hàng đầu thế giới để lưu trữ, quản lý email dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này tạo ra bản sao chép 1:1 của tất cả các email trong một kho lưu trữ để đảm bảo độ an toàn và tính khả dụng của bất kỳ lượng dữ liệu nào trong những năm tới.

4 Thuoc Tang Luc Cho Hom Thu Dien Tu
 
Người sử dụng vẫn có thể truy cập vào email của họ thông qua các chương trình email client như Microsoft Outlook, MailStore Web Access, hay thiết bị di động như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và tìm kiếm thông qua chúng với tốc độ nhanh chóng. Một lợi ích nữa của MailStore là bạn có thể dùng nó để hỗ trợ chuyển đổi giữa các nền tảng email client khác nhau như: Windows Mail, Windows Live Mail, Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird, Microsoft Exchange...

Mozilla Thunderbird
Mozilla Thunderbird là ứng dụng email client hoàn toàn miễn phí giúp bạn truy cập vào email nhanh hơn, và sử dụng dễ dàng hơn với bộ lọc thư rác thông minh, được xây dựng trong RSS Reader.

 4 Thuoc Tang Luc Cho Hom Thu Dien Tu
 
Thunderbird được thiết kế để ngăn chặn virus và ngăn chặn thư rác với bộ lọc cực kì mạnh mẽ. Các chứng năng của Thunderbird bao gồm: duyệt mail theo tab, công cụ tìm kiếm mới, tạo mục lục, hỗ trợ cho Personas của Firefox, cài đặt đơn giản và bộ lọc thư rác thông minh. Ứng dụng này có tất cả các công cụ mà người dùng văn phòng mong muốn, bao gồm khả năng quản lý nhiều account từ một giao diện duy nhất, xác lập các nguyên tắc để xếp thư vào các thư mục, tạo mã màu cho các email để dễ dàng phân loại...

Windows Live Mail
Windows Live Mail, một bổ sung mới nhất cho dòng phần mềm e-mail của Microsoft, đây là một sản phẩm kế vị cho Outlook Express (được phát hành trong các phiên bản của Windows trước Vista) và Windows Mail ( có trong Vista).

 4 Thuoc Tang Luc Cho Hom Thu Dien Tu
 
Cả Outlook Express và Windows Mail đều sẽ không được hỗ trợ trong các phiên bản sau này của Windows: bất cứ ai muốn một email trình khách miễn phí trong Windows 7 sẽ đều phải download Windows Live Mail. Việc thiết lập các tài khoản mới và sử dụng ứng dụng đều dễ dàng, gồm có rất nhiều tính năng cho việc trạng trí email, chẳng hạn như văn phòng phẩm, các emoticon, ảnh, màu nền và kích thước chữ. Chương trình cũng cho phép bạn đọc các RSS feeds và tham gia họat động trong các nhóm newsgroup.
 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 16
Lượt truy cập 33289668
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved