EMSVN / Tin Tức / Trải nghiệm phong cách sửa và chia sẻ ảnh ngay trên Facebook với PhotoCat
Tìm nhanh

Trải nghiệm phong cách sửa và chia sẻ ảnh ngay trên Facebook với PhotoCat

Bạn được người thân hay bạn bè của mình chia sẻ những bức ảnh đẹp trên Facebook nhưng bạn muốn trang trí thêm cho bức ảnh đó vài chi tiết đơn giản để bức ảnh trở nên sống động hơn. Trong những trường hợp đó, bạn phải tải file ảnh đó về và xử lý trên các chương trình xử lý ảnh chuyên dụng như Photoshop và điều này cũng đòi hỏi bạn phải có một chút am hiểu về đồ họa. Giờ đây, với PhotoCat, bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiều tao tác đến vậy, không phải cài thêm một chương trình xử lý ảnh và cũng không đòi hỏi bạn phải có sự am nhiểu về đồ họa.
Trai Nghiem Phong Cach Sua Va Chia Se Anh Ngay Tren Facebook Voi PhotoCat
Đầu tiên, bạn truy cập PhotoCat tại http://apps.facebook.com/photocatcom/ một thông báo đề nghị cấp quyền truy cập cho ứng dụng, bạn bấm chọn Go to App để tiếp tục. Tại giao diện ứng dụng bạn sẽ thấy 3 nhóm chức năng chính đó là Edit a photo, Retouch, Create a collage

Trai Nghiem Phong Cach Sua Va Chia Se Anh Ngay Tren Facebook Voi PhotoCat
Edit a photo: chỉnh sửa ảnh nhanh với nhiều hiệu ứng.
Nhấn chọn vào nhóm Edit a photo để chuyển tới giao diện nhóm công cụ chỉnh sửa, thêm hiệu ứng lung linh cho ảnh. Trong khung Open a Photo bạn tìm đến bức ảnh cần sửa có sẵn trong Facebook của mình hoặc có thể upload chúng lên từ máy tính thông qua nút Upload. Tại menu trái bạn sẽ thấy nhóm công cụ quen thuộc:


Trai Nghiem Phong Cach Sua Va Chia Se Anh Ngay Tren Facebook Voi PhotoCat

- Edit: dùng để cắt cúp, xoay ảnh, tăng giảm độ sáng tối, trong suốt; đổi màu ảnh… Sau khi thao tác xong nhấn Apply để hiệu ứng có hiệu lực.
- Effects: PhotoCat cung cấp cho người dùng khá nhiều hiệu ứng về hình ảnh và màu sắc như: màu Vintage cổ điển, màu Reto hoài cổ, màu studio, hay chuyển sang ảnh trắng đen, ảnhvẽ bằng chì…

Trai Nghiem Phong Cach Sua Va Chia Se Anh Ngay Tren Facebook Voi PhotoCat

- Retouch: nhóm công cụ này tập trung vào trang điểm cho khuôn mặt. Bạn dễ dàng loại bỏ mắt đỏ, cà mụn, làm sáng da, đổi màu mắt, màu môi… Để áp dụng hiệu ứng cho ảnh bạn phải tạo vùng chọn trước cho ảnh, sau đó chọn các hiệu ứng cần thêm vào và tuỳ chỉnh độ dày của cọ, màu cọ…
- Frames: tạo khung ảnh. Một bức ảnh đẹp phải đi kèm một khung hình độc đáo. Có 4 kiểu khung cơ bản trong Frames, đó là các khung hình kiểu cổ điển, kiểu khung có hoa văn, kiểu khung đèn neon, kiểu khung pha lê.
- Text: chức năng này cho phép bạn có thể chèn thêm chữ, ngoài ra bạn có thể chèn thêm một số symbol lạ mắt khác.

Tạo ảnh nghệ thuật
Quay trở lại nhóm 3 nhóm chức năng chính, để tiến hành tạo ảnh nghệ thuật bạn chọn Creat a collage. Với chức năng này PhotoCat sẽ giúp bạn tạo một tấm ảnh chứa các tấm ảnh con khác và sắp xếp theo một khung hình được chọn để tạo ra bức ảnh sắp đặt vị trí đẹp mắt.

Trai Nghiem Phong Cach Sua Va Chia Se Anh Ngay Tren Facebook Voi PhotoCat

Trong khung Open a Photo bạn chọn các bức ảnh cần tạo, tuỳ theo khung hình chứa bao nhiêu bức ảnh mà bạn chọn số lượng ảnh cho thích hợp. Chọn ảnh xong bạn chọn Template cần áp dụng, để thuận tiện trong khi chinh sửa bạn nhớ zoom ảnh lớn nhỏ bằng cách bấm vào số phần trăm dưới góc phải hoặc xe bi chuột. Trong Setting bạn sẽ chỉnh được đường viền, góc bo giữa các bức ảnh và màu nền của chúng.

Trai Nghiem Phong Cach Sua Va Chia Se Anh Ngay Tren Facebook Voi PhotoCat

Sau khi chọn xong Template, bạn chuyển sang nhóm Diy để thêm hình nền. PhotoCat cung cấp một số hình nền khá đẹp. Sau khi chọn được hình ưng ý bạn vào Setting để chọn kích thước ảnh xuất ra. Lưu ý, PhotoCat cho phép bạn kéo các bức ảnh trong khung và thả vào một vị trí khác mà bạn muốn. Sau khi hiệu chỉnh xong bấm vào biểu tượng Save để lưu lại ảnh và download về máy tính hoặc chia sẻ trực tiếp cho bạn bè trên Facebook mình.
 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 24
Lượt truy cập 33298409
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved