EMSVN / Tin Tức / Chia sẽ file từ Dropbox trong Facebook Group
Tìm nhanh

Chia sẽ file từ Dropbox trong Facebook Group

Tháng trước, Dropbox bắt đầu tung ra một tính năng mới cho phép “hội nhập” với Facebook với thông báo rằng tất cả người dùng Facebook có thể chia sẻ các công cụ từ Dropbox ngay bên trong Facebook Group.
Chia Se File Tu Dropbox Trong Facebook Group

Điều này có nghĩa là bạn không phải tự tạo một liên kết và sau đó post liên kết đó trên trên trang Group trong tài khoản Facebook của bạn để chia sẻ tài liệu Dropbox của bạn với các thành viên trong nhóm. Bởi tất cả đã được tích hợp vào một quá trình duy nhất.

 

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook và điều hướng đến nhóm mà bạn muốn chia sẻ một tập tin.

 

Bước 2: Trên trang Group, bạn hãy tạo thêm một bài mới, bạn sẽ thấy một tùy chọn Add File xuất hiện. Hãy nhấp vào tùy chọn này.

  

Bước 3: Ở đây bạn có hai tùy chọn, trong đó tùy chọn tải file từ máy tính (Choose file From Your Computer) sẽ được chọn mặc định. Tuy nhiên bạn có thể chọn tải lên từ Dropbox (From Ypur Dropbox) bằng cách bấm nút Choose File.

 

Bước 4: Nếu bạn thực hiện điều này lần đầu tiên, Dropbox sẽ cần sự cho phép của người dùng để có thể truy cập vào địa chỉ email của bạn, nhóm của bạn và các nhóm bạn bè. Hãy bấm nút Allow để tiếp tục.

  

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Dropbox của mình. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản ngay lần đầu tiên thì từ những lần sau bạn sẽ không cần phải đăng nhập lại để sử dụng tính năng này nữa.

 

Bước 6: Ngay sau khi đăng nhập xong vào tài khoản Dropbox. Bạn sẽ thấy toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên tài khoản của mình. Bạn có thể điều hướng đến các thư mục hoặc tìm kiếm cho một tập tin mong muốn. Sau đó kích chọn tên tập tin hoặc thư mục muốn chia sẻ và bấm nút Select ở góc dưới cùng bên phải.

  

Bước 7: Bạn sẽ trở lại cửa sổ ở bước 3, nhưng lần này với các tập tin đã được tải lên. Nếu tập tin bạn chọn bị sai hoặc không còn cần đến, bạn hãy bấm nút dấu x nhỏ ở bên phải tên tập tin để xóa  đi sau đó chọn lại. Tiếp theo bạn nhập nội dung có liên quan đến tài liệu bạn muốn chia sẻ rồi bấm nút Post.

  

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chia sẻ một tập tin tại một thời điểm kể cả từ máy tính hoặc từ Dropbox.

Bài viết sau khi bạn Post sẽ xuất hiện trên tường của nhóm và tất cả các thành viên trong nhóm sẽ nhìn thấy.

  

Khi người nhận kích vào liên kết của tập tin được chia sẻ trong nhóm, một cửa sổ mới sẽ được mở ra. Nơi bạn sẽ được xem trước nội dung tập tin, tải về máy tính hoặc thêm nó vào tài khoản Dropbox của bạn.

 

Lưu ý: Nếu bất kỳ sai sao chép liên kết này và chia sẻ với những người khác ngoài nhóm thì họ cũng có thể thực hiện tất cả các thao tác tương tự như một thành viên của nhóm.

Từ giờ trở đi, nếu bạn cập nhật hoặc sửa đổi các tập tin bên trong thư mục Dropbox của bạn, các thành viên của nhóm sẽ được thông báo về điều đó.

--------------------------------------------------------------------------------

 

Lưu trữ web (Host web), lưu trữ mail (Host mail), cho thuê máy chủ (Dedicated Server), cho thuê máy chủ ảo (VPS), quảng cáo google (Google Adwords, SEO)....Với công nghệ hiện nay thì website luôn đóng một vai trò rất quan trọng và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Theo kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp. Xin vui lòng gọi Hotline (84.8) 3 512 8400 để chúng tôi tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất]

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 4
Lượt truy cập 33289594
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved