EMSVN / Tin Tức / Chặn quảng cáo “vô duyên” trên Yahoo! Messenger
Tìm nhanh

Chặn quảng cáo “vô duyên” trên Yahoo! Messenger

Gần đây, cư dân mạng khá bức xúc việc Yahoo! Messenger phiên bản 11 trở lên hiện quảng cáo lớn dạng Pop-Up làm rối mắt và gây phản cảm cho người dùng khi chat. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn ba phương pháp để chặn đứng dạng quảng cáo phiền nhiễu này.
Chan Quang Cao Vo Duyen Tren Yahoo Messenger

Khi bạn mở cửa sổ Yahoo! Messenger để chat với bạn bè, pop-up quảng cáo sẽ xuất hiện khoảng hai đến ba giây ở mép biên bên phải. Không chỉ thế, nếu chẳng may bạn rê chuột lên quảng cáo dưới khung Contacts, pop-up lớn hơn sẽ bung ra chiếm gần như toàn bộ giao diện chat rất khó chịu. Để chặn triệt để quảng cáo kiểu pop-up này, bạn thực hiện một trong các cách sau:

 

Cách 1: Chỉnh file hosts

Bạn mở Windows Explorer, duyệt theo đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\ etc\ (trong đó C:\ là ổ đĩa hệ thống), nhấn phải lên file hosts chọn Open mở xem nội dung với Notepad. Sau đó thêm vào dãy IP sau. Sau đó lưu lại file hosts, thoát hẳn Yahoo! Messenger. Khi thoát hẳn sẽ không còn biểu tượng của Yahoo Messenger ở khay đồng hồ hệ thống.

 

127.0.0.1 insider.msg.yahoo.com
127.0.0.1 webapp.msg.yahoo.com
127.0.0.1 tr.adinterax.com
127.0.0.1 mi.adinterax.com/*
127.0.0.1 mi.adinterax.com
127.0.0.1 us.adserver.yahoo.com
127.0.0.1 us.adserver.yahoo.com/*

 

Cách 2: Dùng phần mềm hỗ trợ AdFender

Tải miễn phí tại http://www.adfender.com (dung lượng 1,77MB), tương thích Windows XP/Vista/7. Sau khi cài đặt và kích hoạt, AdFender sẽ chạy ngầm và tự động chặn pop-up quảng cáo trên các ứng dụng chat (như Yahoo! Messenger) hay các trình duyệt web mà bạn không cần phải thiết lập gì thêm. Dấu hiệu nhận biết AdFender đang hoạt động là biểu tượng Chan Quang Cao Vo Duyen Tren Yahoo Messenger nằm thường trú trên khay hệ thống. Để xem pop-up quảng cáo nào đã bị chặn, bạn nhấn đôi chuột lên biểu tượng Chan Quang Cao Vo Duyen Tren Yahoo Messenger mở giao diện tương tác chính rồi vào mục Statistics.

 

Cách 3: Cấu hình chặn pop-up quảng cáo trong Internet Options

 

 

 

Bạn vào Start chọn Control Panel, Internet Options (với Windows XP) hay Control Panel > Networks and Internet > Internet Options (với Windows Vista/7/8). Trên hộp thoại mở ra, bạn vào thẻ Security, chọn mục Restricted sites rồi nhấn nút Sites bên dưới. Lúc này, hộp thoại Restricted sites sẽ xuất hiện, bạn nhập địa chỉ us.adserver.yahoo.com vào ô Add this websites to the zone. Nhấn Add  và đóng cửa sổ lại bằng nút Close. Sau cùng, bạn kéo thanh trượt Security level for this zone lên mức High (chỉ riêng với Windows 7), nhấn Apply và OK để đóng hộp thoại Internet Options lại. Mở Yahoo! Messenger kiểm tra kết quả sẽ thấy các pop-up  quảng cáo không còn xuất hiện nữa.

 

--------------------------------------------------------------------------------

 

[Công ty Emsvn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web Brand Name và các dịch vụ khác như: Lưu trữ web (Host web), lưu trữ mail (Host mail), cho thuê máy chủ (Dedicated Server), cho thuê máy chủ ảo (VPS), quảng cáo google (Google Adwords, SEO)....Với công nghệ hiện nay thì website luôn đóng một vai trò rất quan trọng và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Theo kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp. Xin vui lòng gọi Hotline (84.8) 3 512 8400 để chúng tôi tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất]

 

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 18
Lượt truy cập 33298385
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved