EMSVN / Tin Tức / GreenCloud Printer: Tiết kiệm giấy, mực in đến 60%
Tìm nhanh

GreenCloud Printer: Tiết kiệm giấy, mực in đến 60%

Greencloud Printer (GP) sẽ giúp dân văn phòng tiết kiệm tiền giấy, tiền mực in đến 60% so với cách in thông thường, quả là hữu ích trong thời buổi vật giá leo thang như hiện nay.


GreenCloud Printer Tiet Kiem Giay Muc In Den 60

Trong khi cài đặt, GP sẽ tích hợp vào hệ thống một máy in ảo có trên GreenCloud. Cách in tiết kiệm khá là đơn giản, bạn thực hiện in ấn như bình thường, nhưng thay vì dùng máy in thật, bạn chọn máy in ảo GreenCloud để tùy chỉnh trước. Hộp thoại mở ra sẽ hiển thị danh sách các trang in đi kèm với những thiết lập:


GreenCloud Printer Tiet Kiem Giay Muc In Den 60

 

- Bỏ qua các trang không cần thiết: Trên hộp thoại GP, bạn rê chuột lên các trang in không quan trọng rồi nhấn nút dấu X màu đỏ để bỏ qua, không in những trang này. 

 

- In nhiều trang trên một tờ giấy: Bạn nhấn chọn biểu tượng tương ứng dưới trường Options để chọn in 1, 2 hay 4 trang trên một mặt giấy tùy vào nhu cầu.

 

- In tiết kiệm mực: Bạn nhấn chuột vào hộp Ink saving chọn mức độ là Medium, GP sẽ điều chỉnh sao cho việc in ấn tiết kiệm nhiều nhất mực nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của bản in.

 

Sau cùng, bạn định số lượng bản in tại ô Copies, chọn máy in thật tại hộp Output, có thể chọn bố cục, kiểu in trắng hay màu. Xong, bạn bấm Print đẻ in. Chi phí tiết kiệm được sẽ hiển thị tại mục Saved ở bên phải thanh Status nằm dưới cùng giao diện.

 

 GreenCloud Printer Tiet Kiem Giay Muc In Den 60

 

Ngoài ra, GP còn cung cấp các tùy chọn cho phép bạn lưu bản in dưới dạng file PDF, gửi qua mail hoặc gửi đến các dịch Dropbox/ Google Docs/Minus, nhấn chuột vào liên kết tương ứng dưới trường Output để sử dụng.


 GreenCloud Printer Tiet Kiem Giay Muc In Den 60

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 29
Lượt truy cập 33289642
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved