EMSVN / Tin Tức / Lấy lại email đã gửi
Tìm nhanh

Lấy lại email đã gửi

Chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải tình huống gửi nhầm email đến cho một người khác. Vào thời điểm đó bạn sẽ làm gì, ngồi đợi sự phàn nàn từ phía người nhận bởi một nội dung họ không mong muốn? Bạn hoàn toàn có thể sửa sai trước khi tình huống đó xảy ra bằng cách thực hiện 1 trong 2 thủ thuật dưới đây để lấy lại email đã gửi.
Lay Lai Email Da Gui

1. Dành cho Outlook:

Bạn đọc có thể sử dụng phần mềm MS Outlook được tích hợp sẵn trong bộ phần mềm Microsoft Office. Ứng dụng này cung cấp tính năng Recall sẽ cho phép bạn “triệu hồi” lại những email đã được gửi đi. Để sử dụng chức năng này, bạn truy cập chức năng Sent Items và mở cửa sổ Message mà bạn muốn gửi lại, sau đó bấm nút Office (File Menu), rồi di chuyển xuống tab Info và lựa chọn mục Message Resend and Recall.

 

Kích chuột vào nút Resend or Recall rồi chọn chức năng Recall This Message trong menu sổ xuống. tiếp theo, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 tùy chọn sau:

Delete unread copies of the message: xóa bản sao của tin nhắn chưa đọc.

Delete unread copies and replace with a new message: xóa các bản sao chưa đọc và thay thế bằng một tin nhắn mới. 

 

Sau đó bạn chọn tiếp mục Tell me if recall succeeds or fails for each recipient để chương trình thông báo cho bạn biết nếu gọi lại tin nhắn thành công hay không. Bạn bấm nút OK để hoàn tất. 

 

2. Dành cho Gmail:

Bạn cũng có thể thực hiện việc thu hội lại những email đã gửi ngay trong tài khoản Gmail của mình bằng tính năng “Undo Send”. Để sử dụng tính năng này bạn phải đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình và vào thẻ thẻ Settings, sau đó bạn khởi động chức năng “Undo Send” trong Gmail Labs bằng cách chọn Enable. Ngay khi kích hoạt tính năng này, tùy chọn “Undo” sẽ xuất hiện sau khi người dùng nhấp chuột gửi thư. 

 

Lưu ý: người dùng chỉ có 5 giây để click vào nút “hủy” lệnh trước đó để thu hồi lại e-mail đã gửi. Sau khoảng thời gian đó, việc thu hồi thư điện tử trong Gmail sẽ không thể thực hiện được.

 

------------------------------------------------------------------------------------

[Công ty Emsvn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web Brand Name và các dịch vụ khác như: Lưu trữ web (Host web), lưu trữ mail (Host mail), cho thuê máy chủ (Dedicated Server), cho thuê máy chủ ảo (VPS), quảng cáo google (Google Adwords, SEO)....Với công nghệ hiện nay thì website luôn đóng một vai trò rất quan trọng và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Theo kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp. Xin vui lòng gọi Hotline (84.8) 3 512 8400 để chúng tôi tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất]

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 21
Lượt truy cập 33298388
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved