EMSVN / Tin Tức / Xem file PDF ngay trên trình duyệt web
Tìm nhanh

Xem file PDF ngay trên trình duyệt web

Bạn là người không chuyên về CNTT và công việc của bạn đòi hỏi phải đọc nhiều tài liệu với định dạng PDF chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy đau đầu khi tìm một phần mềm vừa nhẹ vừa phù hợp nhu cầu đọc file tài liệu của mình. Nếu công việc của bạn chỉ đòi hỏi bạn đọc được nội dung của file PDF mà không cần phải chỉnh sửa tài liệu thì bạn không cần phải cài vào máy bộ phần mềm Adobe Acrobat nặng trũi hay bất kì phần mềm chuyên dụng nào. Chỉ vào thao tác đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có thể xem trực tiếp file PDF ngay trên trình duyệt web mà không phải cài một phần mềm hỗ trợ nào.

Xem File PDF Ngay Tren Trinh Duyet Web

Firefox phiên bản mới nhất (Firefox 15) có tích hợp một trình đọc PDF hoàn toàn mới. Tuy nhiên, để có thể sử dụng thêm nhiều tính năng PDF năng cao, bạn cần cài đặt plug-in Adobe của Firefox. Trình xem PDF tích hợp sẵn chỉ hỗ trợ một số tính năng cơ bản nhưng khá là hữu ích đối với những người không muốn cài plugin.

 

Trước khi bật trình xem PDF, hãy chắc chắn là bạn đang sử dụng phiên bản Firefox mới nhất và đã tắt plug-in Adobe của Firefox. Để kiểm tra xem bạn đang dùng phiên bản Firefox nào, trên menu bar (thanh trình đơn), chọn Help/About Firefox (hoặc Trợ giúp/Thông tin về Firefox cho phiên bản Firefox Việt hóa). 

 

Để tắt plug-in Adobe, trên menu bar, bạn chọn Tools/Add-ons (hoặc Công cụ/Tiện ích ở bản Việt hóa). Trang Add-ons Manager (Quản lý tiện ích) hiện lên, bạn nhấn vào Plugins và chọn nút Disable của mục Adobe Acrobat (nếu có).

  

Hình 1. Add-ons của Adobe Acrobat 10.1.4.38 đã được cài đặt

 

Tiếp theo, bạn có thể tiến hàn bật trình đọc PDF với các bước như sau:

- Bước 1: Mở trình duyệt lên Firefox và gõ vào thanh địa chỉ “about:config”, sẽ hiện lên một dòng cảnh báo. Nhấn nút “I’ll be careful, I promise!” để tiếp tục.


 

Bước 2: Ở ô tìm kiếm, nhập “browser.preferences.inContent”. Sau khi có kết quả, nhấp chuột phải vào “browser.preferences.inContent” và chọn “Toggle” (ở chế độ tiếng Việt chọn “Bật-Tắt”).

 

Bước 3: Bạ nhập vào “pdfjs.disabled” ở vị trí tìm kiếm. Sau khi hiện kết quả, nhấn chuột phải vào kết quả và chọn“Toggle”.

 

Vậy là bây giờ trình duyệt web Firefox của bạn đã có thể đọc được định dang PDF. Bạn có thể mở nhanh một file PDF trên máy bằng cách kéo thả vào trình duyệt của mình.

 

------------------------------------------------------------------------------------

[Công ty Emsvn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web Brand Name và các dịch vụ khác như: Lưu trữ web (Host web), lưu trữ mail (Host mail), cho thuê máy chủ (Dedicated Server), cho thuê máy chủ ảo (VPS), quảng cáo google (Google Adwords, SEO)....Với công nghệ hiện nay thì website luôn đóng một vai trò rất quan trọng và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Theo kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp. Xin vui lòng gọi Hotline (84.8) 3 512 8400 để chúng tôi tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất]

 

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 28
Lượt truy cập 33271242
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved