EMSVN / Tin Tức / Eye Pro 2.0: Chăm sóc mắt luôn khỏe mạnh
Tìm nhanh

Eye Pro 2.0: Chăm sóc mắt luôn khỏe mạnh

Đa số người dùng máy tính không có thói quen nghỉ, chớp mắt khi làm việc trong thời gian dài, dẫn đến các chứng bệnh rối loạn về mắt. Hãy để Eye Pro làm “trợ lý số” nhắc nhở bạn “tập thể dục” cho mắt thường xuyên, để mắt luôn khỏe mạnh.
Eye Pro 20 Cham Soc Mat Luon Khoe Manh

Ngay sau khi cài đặt và kích hoạt, chương trình sẽ chạy ở khay hệ thống. Bạn nhấn đôi biểu tượng để mở giao diện chính, gồm 4 thẻ chức năng:


Eye Pro 20 Cham Soc Mat Luon Khoe Manh


1. Settings: Bạn đánh dấu chọn mục Take long break every… for, sau đó xác định thời gian nghỉ mắt sau khoảng thời gian dài làm việc trên máy tính, mặc định là 45 phút và thời gian nghỉ mắt là 1 phút. Tiếp theo, bạn đánh dấu chọn mục Take short break every… for, định thời gian nghỉ mắt sau khoảng thời gian ngắn, mặc định là sau 15 phút làm việc làm việc liên tục sẽ nghỉ 8 giây. Các tùy chọn khác, bạn có thể giữ nguyên. Xong, nhấn Save and Close để lưu lại. Từ giờ, mỗi khi đến giờ nghỉ mắt ngắn (Short break), Eye Pro sẽ hiện pop-up đếm lùi thời gian cùng hình ảnh chú gà con hướng dẫn bạn xoay, chớp, liếc mắt sang trái/phải. Đến thời gian nghỉ dài (Long break), chương trình sẽ tạm thời khóa màn hình máy tính, bạn phải dừng ngay các công việc đang làm dở dang để nghỉ mắt.


2. Usage Stats: Hiển thị các số liệu thống kê cho biết bạn đã thực hiện nghỉ mắt bao nhiêu lần theo cảnh báo (Short/Long breaks taken so far) và bao nhiêu lần không “hoàn thành nhiệm vụ” (Short/Long breaks skipped).


3. EyeCare Tips: Cung cấp các mẹo vặt, bài tập để bạn giữ cho đôi mắt luôn khỏe mạnh.


4. Addons: Bao gồm 6 game nhỏ cho bạn thư giãn, luyện tập phản xạ của mắt.

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 15
Lượt truy cập 33307787
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved