EMSVN / Tin Tức / Trải nghiệm Firefox OS ngay trên trình duyệt
Tìm nhanh

Trải nghiệm Firefox OS ngay trên trình duyệt

Firefox OS là hệ điều hành di động mới đầy hứa hẹn, được xây dựng trên nền tảng web (HTML, CSS và JavaScript). Nếu bạn là lập trình viên muốn phát triển ứng dụng cho Firefox OS hay đơn giản là một người dùng muốn trải nghiệm hệ điều hành mới này, cách đơn giản nhất là sử dụng trình giả lập R2D2B2G.

Trai Nghiem Firefox OS Ngay Tren Trinh Duyet

Trình giả lập này được cài đặt như một add-on cho Firefox, do vậy bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ http://people.mozilla.org/~myk/r2d2b2g/ chọn hệ điều hành đang sử dụng là Windows, Mac OS hay Linux rồi nhấn Allow để cài đặt. Lưu ý, add-on này có dung lượng tới 60MB nên quá trình tải về có thể mất vài phút.


Trai Nghiem Firefox OS Ngay Tren Trinh Duyet


Sau khi cài đặt, bạn nhấn tổ hợp phím Shift + F12 để mở cửa sổ Command Line rồi gõ vào lệnh firefoxos manager rồi nhấn Enter để mở ra trang quản lý Simulator Manager. Bạn cũng có thể truy cập nhanh qua địa chỉ resouce://r2d2b2g-at-mozilla-dot-org/r2d2b2g/data/content/index.html Tại đây, bạn nhấn Start/Stopped để tắt/mở trình giả lập hay có thể sử dụng trực tiếp các lệnh firefoxos start/stop tại Command Line.


Trình giả lập được mở ra trong cửa sổ mới với một số ứng dụng đã được cài sẵn, bạn có thể trải nghiệm giống như trên điện thoại thật. Để cài đặt thêm ứng dụng, bạn dùng trình duyệt truy cập http://www.mozilla.org/en-US/ chọn ứng dụng rồi nhấn nút Free để tải về.


Với các ứng dụng được chia sẻ dưới dạng file, tại trang Simulator Manager, bạn nhấn Add Directory rồi chỉ đến nơi lưu file trong máy, hoặc điền địa chỉ URL vào khung trống rồi nhấn Add URL.


Trai Nghiem Firefox OS Ngay Tren Trinh Duyet

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 14
Lượt truy cập 33298381
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved