EMSVN / Tin Tức / Listofthingsforsale.com: Tạo web bán hàng tích hợp PayPal
Tìm nhanh

Listofthingsforsale.com: Tạo web bán hàng tích hợp PayPal

Đến với dịch vụ Listofthingsforsale.com, bạn dễ dàng tạo cho riêng mình một trang web rao bán sản phẩm có tích hợp cổng thanh toán PayPal chỉ trong vài phút.

Listofthingsforsalecom Tao Web Ban Hang Tich Hop PayPal

Nhiệm vụ của bạn chỉ là liệt kê ra các sản phẩn cần bán, kèm theo các thông tin về giá tiền, số lượng, tình trạng hàng,… Listofthingsforsale sẽ khởi tạo cho bạn một trang web có thiết kế trực quan về các sản phẩm trên. Trước tiên, bạn truy cập vào website Listofthingsforsale.com, xem cách khai báo danh sách sản phẩm mẫu của Listofthingsforsale tại khung For example. Cú pháp của một sản phẩm là “Tên sản phẩm Giá sản phẩm + Số lượng”. Ví dụ, để bán sản phẩm ABC có giá 100 USD có mô tả XYZ, số lượng hàng hiện có là 10, bạn điền theo dạng ABC $100 XYZ +10. Nếu không điền số lượng, mặc định sản phẩm có số lượng là 1. Bạn thực hiện tương tự để thêm nhiều sản phẩm khác, mỗi sản phẩm cách nhau bằng phím Enter. Ngoài ra, nếu muốn thêm các sản phẩm cùng loại vào chung nhóm, bạn điền thêm mã #Tên nhóm vào cuối mỗi sản phẩm.


Listofthingsforsalecom Tao Web Ban Hang Tich Hop PayPal


Xong, bạn nhấn Now Click Here để xem danh sách các sản phẩm đã liệt kê dưới dạng trực quan và đẹp mắt hơn. Mỗi sản phẩm đều có hình đại diên, tên, giá bán, khi nhấn vào tên sẽ hiện ra phần mô tả chi tiết và lượng hàng hiện có. Phía trên là thanh chứa các nhóm sản phẩm để bạn xem sản phẩm theo nhóm. Mặc định, các sản phẩm chưa có hình nên bạn nhấn Click here to upload image để thực hiện upload ảnh của từng sản phẩm lên.


Listofthingsforsalecom Tao Web Ban Hang Tich Hop PayPal


Thanh màu vàng trên cùng chứa các tùy chọn về trang web như: List (chỉnh sửa danh sách sản phẩm), Sidebar (tùy biến phần giới thiệu thông tin người bán ở khung bên phải), Background (hình nền trang), Config (thiết lập hệ thống thanh toán PayPal), Account (đăng ký tài khoản mới để xuất bản trang và địa chỉ trang). Nếu muốn tích hợp hệ thống thanh toán PayPal vào web, bạn nhấn Config rồi đánh dấu vào ô Receive payments via PayPal và điền vào địa chỉ email PayPal của bạn vào ô bên cạnh. Nếu không dùng PayPal mà chỉ muốn hận email thông báo mỗi khi có người đặt hàng, bạn chọn ô Just email me.


Để xuất bản web, bạn vào mục Account để đăng ký tài khoản mới trên Listofthingsforsale. Sau đó, bạn điền đường dẫn web vào ô Choose a url (web address) for your list rồi nhấn Save. Địa chỉ trang web của bạn sẽ có dạng www.Listofthingsforsale.com/xyz (xyz là tên bạn chọn). Sau cùng, bạn nhấn Publish It rồi chọn ô I want the Free Basic Account rồi nhấn Submit rồi nhấn tiếp Publish my list!


Lưu ý: với mỗi tài khoản miễn phí, bạn chỉ được thêm tối đa năm sản phẩm vào trang web.

 
CÁC TIN KẾ TIẾP
HỖ TRỢ
EMSVN luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quí khách!
Quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật website, mail vui lòng gởi yêu cầu vào email:
Thống kê website
Hiện có 1 người đang đọc trang này
Số người đang online 17
Lượt truy cập 33289609
 
 
Trang chủ  |  Dịch vụ  |  Các gói thiết kế web  |  Quy trình thiết kế  |  Website đã thực hiện  |  Khách hàng  |  Hỏi đáp  |  Đôi nét về EMSVN  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ EMSVN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGUYỄN HUY - Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Tầng 03, Tòa nhà Indochina , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Phone:(028) 6288 5019, Email: info@emsvn.com

Copyright © 2003 - 2024 EMSVN. All rights reserved